“Bàn thờ”, “Sơn Tinh

  • 31/07/2019 10:57:02

Sau 3 tháng phát động, cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019” dần đi đến những chặng đường cuối cùng.

>>>> Loạt ảnh cực 'bá đạo' của Hoa hậu Mai Phương Thúy và siêu mẫu Võ Hoàng Yến ở Hội An

Đầu tháng 7 vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019” đã công bố top 18 mẫu thiết kế được lựa chọn. Trong đó có 10 thiết kế do ban giám khảo lựa chọn và 5 mẫu nhận được bình chọn cao nhất từ phía khán giả trên fanpage chính thức của cuộc thi.

“Bàn thờ”, “Sơn Tinh

Tác giả của 18 bản thiết kế đã có buổi thuyết trình trước hội đồng ban giám khảo về đứa con tinh thần của mình. Từ đó, hội đồng giám khảo đã có đánh giá khách quan và thực tế về bài thi.

Tối 30/7, Ban tổ chức “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019” đã công bố top 3 trang phục dân tộc được bước vào vòng thực hiện sản phẩm, gồm: “Cafe phin sữa đá” của Trần Nguyễn Minh Đức, “Cò” của Nguyễn Đức Liêm và “Vùng đất chín rồng” của Hoàng Hữu Kha.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

“Bàn thờ”, “Sơn Tinh

“Bàn thờ” là một thiết kế gây tranh cãi nhất ngay sau khi được Ban tổ chức đăng tải. Nó nhanh chóng nhận về lượt tương tác cao và giành tấm vé bước vào top 18 của cuộc thi. Tuy nhiên, phần thuyết trình của thí sinh Phạm Quang Minh chưa tốt khiến khán giả thất vọng, thiết kế “Bàn thờ” dừng chân ở top 18.

Một trong những thiết kế gây tiếc nuối là “Sơn Tinh – Thủy Tinh” của Lương Đức Minh. Bản thiết kế này nhận được nhiều lời khen về ý tưởng khi sử dụng chất liệu truyền thống cổ xưa vào trang phục. Tuy nhiên, hội đồng giám khảo lo ngại đại diện Việt Nam là Á hậu Hoàng Thùy sẽ gặp trở ngại trong việc sắp xếp bố cục các chi tiết khi di chuyển trên sân khấu.

“Bàn thờ”, “Sơn Tinh

Á hậu Hoàng Thùy cùng tác giả các bộ trang phục lọt vào top 18.

>>>> Mỹ Tâm hào hứng khoe hình ảnh “bản sao nhí“, dân mạng tìm ra mối quan hệ thật

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

“Bàn thờ”, “Sơn Tinh - Nghệ Thuật