Lý Nhã Kỳ: Tử vi nói năm 2022 này tôi sẽ lấy chồng, sinh con

  • 14/02/2022 11:11:54

"Tôi chỉ cần thấy họ thay đổi mùi nước hoa, kiểu tóc, quần áo là biết đang có người khác. Đàn ông rất dễ đoán" – Lý Nhã Kỳ nói.

>>>>>>>> Sao Việt 14/2: Danh hài Hoài Linh tiếp tục xuất hiện trên show hải ngoại cùng Như Quỳnh; Ngọc Trinh hở bạo nhức mắt, vòng 3 lồ lộ trước ống kính

Tại phần cuối chương trình Trà chiều cùng mợ chảnh tuần này, người mẫu Võ Hoàng Yến đã tâm sự khá dài về sự thay đổi của bản thân trong cuộc sống lẫn chuyện tình yêu. Cô nói:

"Tôi là một người khá thẳng thắn và bộc trực. Chính vì vậy, tôi rất khó khăn trong bước đầu làm nghề. Những người mẫu có tính cách như tôi thường khó làm nghề được.

Lý Nhã Kỳ: Tử vi nói năm 2022 này tôi sẽ lấy chồng, sinh con

Võ Hoàng Yến nổi tiếng với thái độ dữ dằnNgày xưa, tôi thẳng tính và vô tâm tới mức không bao giờ quan tâm người đối diện nghĩ gì, cứ thấy sao nói vậy. Ai nói gì không vừa ý tôi là tôi tỏ thái độ ngay lập tức và nói lại liền.Cái mặt tôi rất khó gần và có thái độ khó chịu nếu thấy điều gì không đúng hoặc không vừa ý. Nhiều khi trong lòng tôi không nghĩ thế nhưng thái độ tôi bộc lộ ra lại gay gắt, khó chịu, khiến người ta sợ. Tôi không kiểm soát được cơ mặt của mình.Tôi còn rất ngang tàng, không bao giờ tiếp thu ý kiến của người khác, lại tỏ vẻ khó chịu, thách thức. Thái độ của tôi luôn bị over quá mức.Nhưng tôi lại không chịu sửa đổi, cứ nghĩ mình chẳng có ý gì nên không cần giải thích, ai muốn nghĩ gì kệ họ, tôi không quan tâm.Tôi có nghe nhiều lời ra tiếng vào về mình nhưng cũng kệ luôn. Tôi biết mình bị hiểu lầm nhưng lười giải thích, ai hiểu thì hiểu, không thì thôi, tôi chẳng rảnh mà quan tâm.Đến một thời điểm, tôi nhận ra mình đã hoàn toàn sai lầm. Tuy nhiên, nếu không có tôi ngày ấy thì không có Võ Hoàng Yến bây giờ.

Lý Nhã Kỳ: Tử vi nói năm 2022 này tôi sẽ lấy chồng, sinh con

Vì tôi khó chịu, bất chấp mọi lời đóng góp nên người ta ghét, không ai chơi với tôi. Từ đó tôi mới nhìn lại bản thân mình và thay đổi để hòa nhã hơn.Sau này, tôi luôn tự nhủ mình rằng, một người nói thì không sao nhưng quá nhiều người nói thì phải coi lại mình.Bây giờ, tôi thay đổi 180 độ. Tôi lớn hơn, trưởng thành hơn và biết nhìn đối phương khi giao tiếp. Nếu câu nói của tôi đụng chạm tới người ta, tôi sẽ nói giảm nói tránh lại.Trong nghề này, không nhiều người mẫu có tính cách giống tôi. Nhiều khi tôi thẳng thắn, lại tạo dựng hình ảnh gai góc, lạnh lùng nên bị khó gần với khán giả. Nhiều khán giả không thích tôi.May mắn thay, nhiều chương trình truyền hình đã tìm đến tôi, cho tôi cơ hội giãi bày bản thân mình để mọi người thấy tôi cũng là người vui vẻ, sống tình cảm.

Lý Nhã Kỳ: Tử vi nói năm 2022 này tôi sẽ lấy chồng, sinh con

Võ Hoàng Yến và bạn traiNgay cả trong chuyện tình yêu, tôi cũng thay đổi. Tôi yêu nhiều người nhưng đến bạn trai lần này, tôi cảm thấy là người cuối cùng của mình rồi nên công khai với mọi người. Tôi cảm thấy an toàn, yên tâm khi ở bên anh ấy.Chúng tôi ở xa nhau nên phải hoàn toàn tạo được sự tin tưởng. Nếu hoài nghi nhau thì không bao giờ quen nhau được đến tận bây giờ. Bạn trai tôi không hề khiến tôi phải lăn tăn rằng anh ấy có người khác ngoài tôi".Lý Nhã Kỳ nghe vậy liền chia sẻ: "Đúng vậy, trong tình yêu, cảm giác tin tưởng rất quan trọng. Phụ nữ như tôi rất nhạy cảm và có cảm giác đúng.

Lý Nhã Kỳ: Tử vi nói năm 2022 này tôi sẽ lấy chồng, sinh con

Tôi cũng từng yêu vài người đàn ông nhưng không cảm giác được họ là người cuối cùng. Tôi chỉ cần thấy họ thay đổi mùi nước hoa, kiểu tóc, quần áo là biết đang có người khác. Đàn ông rất dễ đoán.Tôi cũng nghĩ, kết hôn hay không là do mình chứ khó ai quyết được. Tử vi nói năm 2022 này tôi lấy chồng, sinh con nhưng tôi không thấy đâu".

>>>>>> Xem thêm : Thông tin về sao việt trên bao ngoi sao

 

xahoi.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Lý Nhã Kỳ: Tử vi nói năm 2022 này tôi sẽ lấy chồng, sinh con - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều