• Người trong mộng tìm đến xin ngủ lại nhưng tôi từ chối vì một lý do

  Người trong mộng tìm đến xin ngủ lại nhưng tôi từ chối vì một lý do

  (Dân trí) - Hôm kia, tôi gặp lại em trong lễ kỷ niệm mười năm ra trường. Em vẫn xinh đẹp, thậm chí còn đẹp mặn mà hơn, và vẫn khiến trái tim tôi rung động, dù bây giờ em đã là mẹ của hai đứa trẻ.
 • Cứ mùa bóng là chồng lại “cắm rễ” ở bên ngoài

  Cứ mùa bóng là chồng lại “cắm rễ” ở bên ngoài

  Chồng Quỳnh không mê game, không có tật lăng nhăng trai gái, cũng hạn chế nhậu nhẹt, nhưng anh đặc biệt yêu thể thao. Mùa World Cup năm nay, anh lại tụ tập bạn bè, hết mình với những trận cầu nảy lửa.
 • Vợ từ chức... trùm cuối

  Vợ từ chức... trùm cuối

  Nhà bị dột. Anh trì hoãn mãi cuối cùng cũng phải điều cậu em họ đến giúp. Cậu em đưa thợ đến sửa và nói: “Kiểu này mà không sửa liền thì càng mưa càng nát".
 • Đàn ông tốt đâu xa!

  Đàn ông tốt đâu xa!

  Thời con gái, tôi yêu đương cũng nhiều nhưng phần lớn là ngắn ngủi. Đến khi lấy chồng, tôi lại ly hôn sau 6 năm chung sống. Nhưng ngay cả khi ly hôn và vỡ mộng về người đàn ông mình từng chọn, tôi vẫn rất lạc quan về tình yêu.
 • Các em gái lôi anh ruột ra tòa vì mảnh đất hương hỏa

  Các em gái lôi anh ruột ra tòa vì mảnh đất hương hỏa

  Tôi có từng nghe đâu đó trên đài báo về những vụ anh em ruột xô xát, mâu thuẫn rồi từ mặt nhau vì tranh giành đất thừa kế. Những chuyện ấy, tôi nghe xong rồi cũng quên ngay, cho đến khi tôi chứng kiến tận mắt câu chuyện xót xa từ gia đình ngay sát vách.
 • Không làm ra tiền vẫn là đàn ông tốt được chứ!

  Không làm ra tiền vẫn là đàn ông tốt được chứ!

  Anh trai tôi bất ngờ gặp tai nạn năm 21 tuổi. Vụ tai nạn khiến cho anh bỏ dở năm thứ 3 đại học, rồi tốt nghiệp với các em khóa dưới hai năm sau đó. Chẳng mấy công ty mặn mà với việc tuyển dụng một người bước đi không còn bình thường, hay cả việc ngồi một chỗ vài tiếng đồng hồ cũng là thử thách.
 • Cha mẹ chia đất: Con gái đã lấy chồng có phần không?

  Cha mẹ chia đất: Con gái đã lấy chồng có phần không?

  Bà Vũ Thị Đ. (ngụ xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) và 3 con gái đều thành “bó đuốc” chỉ vì chuyện chia đất. Ban đầu, bà Đ. chia cho con trai đất ở mặt đường, con gái đất trong ngõ. 3 cô con gái không đồng ý, nhiều lần mẹ con bà Đ. mâu thuẫn. Ngay sau ngày giỗ cha (29/10) thì đến ngày 30/10, 3 cô con gái đã mua xăng đốt nhà mẹ. Như vậy, chỉ vì tranh chấp tài sản của cha mẹ mà 3 người con hành xử bất hiếu và vi phạm pháp luật.
 • Cháu đi viện cả tháng bà nội chẳng thèm lên thăm, biết sự thật tôi khóc như mưa

  Cháu đi viện cả tháng bà nội chẳng thèm lên thăm, biết sự thật tôi khóc như mưa

  Cháu đi viện cả tháng bà nội chẳng thèm lên thăm, biết sự thật tôi khóc như mưa
 • Tin Mới Nhất
 • Đọc Nhiều