TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TLM - XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TỪ SỰ TỬ TẾ VÀ LÒNG BIẾT ƠN

  • 15/08/2022 09:30:56

Tập đoàn Bất động sản TLM (TLM Corp) hoạt động với triết lý “Kinh doanh là phụng sự”. Không chỉ đề cao đạo đức kinh doanh, TLM Corp còn hướng đến xây dựng 10 thiện nghiệp vào văn hóa doanh nghiệp và hơn thế nữa là đề cao trách nhiệm xã hội.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, Tập đoàn Bất động sản TLM (TLM Corp) tạo dấu ấn trên thị trường bằng việc phát triển các công trình kiến trúc bậc nhất, dựa trên những giá trị thật tại vị trí đắc địa ở các tỉnh, thành phố tiềm năng, như: Đồng Nai, Bà Rịa, Phan Thiết, Quảng Ngãi; với các khu đô thị xanh: Princess Villas Hồ Tràm, Khu dân cư tại xã Long Tân (Nhơn Trạch – Đồng Nai)... Sự đón nhận của khách hàng và thị trường đã phần nào khẳng định uy tín cũng như giá trị mà sản phẩm mang lại.

Sản phẩm chất lượng là thước đo sự uy tín

Tập đoàn Bất động sản TLM là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và phát triển bất động sản uy tín. Chúng tôi hướng đến trở thành một hình mẫu doanh nghiệp Bất động sản tử tế, thực hành 10 THIỆN NGHIỆP và thành công bằng HẠT GIỐNG.

Đặc biệt, với sự trở lại sau hai năm ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, TLM Corp đã làm nóng thị trường bởi phân khu FENICE – Thiên đường bình yên và thịnh vượng. Toạ lạc tại mặt tiền đường Vành đai 3, phân khu FENICE (thuộc Khu dân cư tại xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) là ngôi nhà thứ hai – nơi mỗi người sẽ tạm quên đi áp lực cuộc sống, quên đi những “deadline” công việc mỗi ngày và dành thời gian yêu thương thật trọn vẹn cho gia đình bé nhỏ của mình.

FENICE chính là “không gian xanh” cho “cuộc sống lành” mà người thành thị vẫn luôn tìm kiếm bấy lâu nay. Là nơi chào đón gia đình bạn bởi hàng cây xanh mát, chăm sóc tuổi thơ con với công viên vui nhộn và là nơi phục vụ cuộc sống tinh thần với chuỗi tiện nghi nơi ngưỡng cửa.

Trao gửi yêu thương xanh từ những điều Tử Tế

Tập đoàn Bất động sản TLM hoạt động với triết lý “Kinh doanh là phụng sự”. Không chỉ đề cao đạo đức kinh doanh, TLM Corp còn hướng đến xây dựng 10 thiện nghiệp vào văn hóa doanh nghiệp và hơn thế nữa là đề cao trách nhiệm xã hội. TLM Corp thành lập Quỹ Từ Thiện Hoa Phước, với những hoạt động thiện nguyện như: trồng rừng, xây nhà, xây trường, bảo trợ cho các mái ấm nuôi dưỡng các cụ già neo đơn và trẻ mồ côi, tài trợ học bổng học sinh hiếu học, chuyến xe 0 đồng, quà tặng cho người nghèo, hiến máu nhân đạo… Với mong muốn Hoa Phước mang yêu thương đi muôn nơi, chúng tôi sẽ còn tiếp tục vươn cánh tay dài hơn nữa.

Một cá nhân gieo hạt sẽ không bằng một tập thể hợp lực gieo hạt. Đó là động lực thúc đẩy Tập đoàn Bất động sản TLM tạo duyên cho các lãnh đạo và cán bộ nhân viên tham gia các khóa học tại DCI. Mỗi sáng tại TLM Corp, ngày làm việc mới được khởi động bằng chương trình “Thiền với LÒNG BIẾT ƠN”. Bên cạnh đó là hoạt động ăn chay 2 buổi/tuần, phát động những chương trình gieo hạt hào phóng. Và rất nhiều hoạt động từ thiện xuất phát từ Quỹ Hoa Phước và luôn được tập thể hưởng ứng, cùng nhau gieo trồng những hạt giống ý nghĩa.

Bằng SỰ TỬ TẾ và LÒNG BIẾT ƠN, Tập đoàn Bất động sản TLM không chỉ là nơi Quý Đối tác, Quý Khách hàng trao gửi niềm tin; mà còn là môi trường làm việc đầy tính nhân văn. Với mỗi nhân viên, TLM Corp không đơn thuần là nơi làm việc, đây còn là gia đình thứ hai, nơi cho đi yêu thương để hạnh phúc quay về!

Hình ảnh

TLM Corp luôn định hướng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, chế độ đãi ngộ tốt, luôn tạo điều kiện để mỗi cá nhân phát triển mạnh mẽ. Với TLM Corp, nhân tài chính là đối tác song hành!

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TLM

188 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0906 7777 22

Website: https://www.tlmcorp.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TLMRealEstateCorp

Thanh Tú

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TLM - XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TỪ SỰ TỬ TẾ VÀ LÒNG BIẾT ƠN - Xã Hội

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều