Anh Đức gặp sự cố ngay sau xác nhận dương tính Covid-19

  • 23/08/2021 07:17:44

Theo Anh Đức chia sẻ, anh nhận được một thông báo từ Facebook, với nội dung xác minh về việc... bán hàng.

>>>>>>>> Bạn gái Anh Đức tiết lộ nam diễn viên vẫn làm điều này cho mình dù nhiễm Covid-19

Tối 22/8, diễn viên Anh Đức đăng đàn xác nhận dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, ngôi sao làng hài đã tự chữa khỏi được bệnh tại nhà sau hơn 20 ngày, dưới sự hướng dẫn hợp lý.

Anh không quên chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong hành trình chống chọi và chiến thắng Covid-19 để mọi người tham khảo.

Anh Đức gặp sự cố ngay sau xác nhận dương tính Covid

Diễn viên Anh Đức.

Bài đăng hữu ích của Anh Đức nhanh chóng phủ sóng mạng xã hội với vài chục nghìn lượt "like" và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Tuy nhiên, chỉ sau khoảng hơn 1 giờ đăng tải, câu chuyện nhiễm và tự chữa trị Covid-19 của Anh Đức đã "bay màu". Điều này khiến nam diễn viên không khỏi hoang mang.

Theo Anh Đức chia sẻ, anh nhận được một thông báo từ Facebook, với nội dung xác minh về việc... bán hàng.

"Ủa anh Mark xoăn ơi, tui đăng bài chia sẻ chứ có bán buôn gì đâu mà giờ nó mất bài rồi? Mấy cao nhân về Facebook ơi, cho em hỏi giờ làm sao?", Anh Đức than thở "cầu cứu".

Anh Đức gặp sự cố ngay sau xác nhận dương tính Covid

Anh Đức hoang mang khi bài đăng hữu ích "không cánh mà bay".

Trong bài đăng trước đó, nam diễn viên chia sẻ phát hiện bệnh từ 1/8 qua "test" nhanh bằng công cụ chuyên dụng. Nguyên nhân xuất phát từ những biểu hiện như sốt, người uể oải, mệt mỏi.

Ngày 2/8, Anh Đức tiếp tục "test" nhanh, vẫn ra kết quả dương tính, song luôn giữ tinh thần lạc quan. Ngày 3/8, anh chính thức nhận xác nhận từ bệnh viện là dương tính với Covid-19.

Về nguyên nhân nhiễm, nam diễn viên dự đoán khả năng cao là do anh đi siêu thị mua nhu yếu phẩm.

Tình trạng dịch bệnh ở TP.HCM đang căng thẳng, quá tải nên Anh Đức được hướng dẫn điều trị tại nhà. Và sau hơn 20 ngày kể từ lúc bắt đầu có những triệu chứng, sức khỏe nam diễn viên đã phục hồi 99,99%.

Chia sẻ kinh nghiệm chữa trị Covid-19 của bản thân, Anh Đức cũng có đôi lời nhắn nhủ: "Những người khỏe mạnh và tâm lý tốt sẽ thắng Corona này thôi. Nhưng nó thật sự nguy hiểm, không được chủ quan. Hãy bảo vệ những người xung quanh và đừng là trung gian lây nhiễm cho những người trong gia đình. Cảm ơn tất cả vì tôi vẫn an toàn!".

>>>>>>> Xem thêm : Thông tin về sao viet trên báo ngoisao.vn

2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Anh Đức gặp sự cố ngay sau xác nhận dương tính Covid-19 - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều