23 siêu thị Vinmart, Vinmart + đóng cửa vì liên quan đến công ty Thanh Nga

  • 02/08/2021 17:23:04

Trong đó, 8 siêu thị VinMart tại các quận Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Giấy, Hoàng Mai và Long Biên, 15 cửa hàng VinMart + tại Hà Nội và Văn Giang - Hưng Yên.

>>>>>>>> Những kẻ buôn người còn có một 'chiêu trò mới': đưa cháu bé đi sau khi 'hóa trang thần tốc', người nhà thậm chí không nhận ra

Lúc 13h chiều hôm nay 2/8, VinCommerce (chủ sở hữu chuỗi siêu thị VinMart, VinMart ) cho biết có 8 siêu thị VinMart, 15 cửa hàng tiện ích VinMart phải rà soát y tế do liên quan tới các ca F0 của nhà cung cấp Công ty thực phẩm Thanh Nga (địa chỉ 82/651 Minh Khai, Thanh Lương, Hai Bà Trưng).

Trong đó, 8 siêu thị VinMart tại các quận Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Giấy, Hoàng Mai và Long Biên bao gồm: VinMart Nguyễn Văn Cừ 2, VinMart Royal City, VinMart Hoàng Cầu, VinMart Văn Quán, VinMart Hà Đông, VinMart Trần Duy Hưng, VinMart Trung Hoà, VinMart Trương Định.

15 cửa hàng VinMart , gồm 8 cửa hàng tại Hà Nội, tập trung tại quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai và huyện Thanh Trì. 7 cửa hàng VinMart còn lại tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

23 siêu thị Vinmart, Vinmart + đóng cửa vì liên quan đến công ty Thanh Nga

15 cửa hàng VinMart

Hiện các siêu thị, cửa hàng nhận được thông báo của Chính quyền địa phương đã và đang phối hợp với cơ quan y tế địa phương tiến hành truy vết các F, cách ly y tế theo quy định, tiến hành phun khử khuẩn cửa hàng/siêu thị và thực hiện mọi biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn phòng chống dịch của các cơ quan chức năng, tiếp tục hoạt động hoặc tạm đóng cửa cửa hàng/siêu thị để cách ly các F liên quan, thay thế nhân viên để đảm bảo an toàn cho khách hàng, CBNV.

Các cửa hàng/siêu thị sẽ chỉ được mở cửa trở lại khi đảm bảo không gian mua sắm an toàn và được sự cho phép của các cơ quan chức năng.

Trong thời gian các siêu thị, cửa hàng nêu trên tạm dừng hoạt động, gần 1.000 siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart còn lại tại Hà Nội sẽ tăng công suất phục vụ để đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của người dân.

Trước đó, tối muộn ngày 1/8, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) đã thông báo về 21 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 liên quan Công ty Thực phẩm Thanh Nga, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đây là doanh nghiệp cung cấp thịt cho hàng chục cửa hàng tiện lợi và siêu thị lớn ở Hà Nội, trong đó có chuỗi cửa hàng VinMart, VinMart . Ngay khi nhận dược thông tin xác định các ca F0 liên quan đến nhà cung cấp này, Vincommerce ngay lập tức ngừng nhận hàng từ công ty Thanh Nga.

>>>>>>> Xem thêm : Thông tin nóng nhất trong ngày trên báo ngoisao.vn

 

xahoi.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

23 siêu thị Vinmart, Vinmart + đóng cửa vì liên quan đến công ty Thanh Nga - Xã Hội

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều