Nghệ An: Sập tường trước cổng trường, một học sinh lớp 5 thiệt mạng

  • 14/09/2020 09:13:09

Sáng 11/9, ông Nguyễn Trọng Hoàn, Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT Nghệ An, cho biết, một học sinh lớp 5 trường Tiểu học Nam Lộc (huyện Nam Đàn) tử vong trước cổng trường do bị bức tường trước cổng trường đổ vào người.

>>>>>> Sao Việt 13/9: Phương Oanh tuyên bố tặng 10 tỷ cho ai tìm được địa chỉ nơi cô từng rửa bát thuê; Yêu người nổi tiếng, bạn trai Quỳnh Lam bối rối với phản ứng của học trò

Theo thông tin ban đầu, sự việc đau lòng xảy ra trong giờ ra chơi tiết 1. Thông thường, giờ ra chơi, trường trường Tiểu học Nam Lộc đóng cổng, không cho học sinh ra ngoài. Sáng nay, bảo vệ mở cổng cho xe chở cây cảnh từ bên ngoài vào trường.

Nghệ An: Sập tường trước cổng trường, một học sinh lớp 5 thiệt mạng

Khu vực bức tường bị đổ.

Khi xe giao cây cảnh vào trường, thì nam sinh N.H.L. lớp 5C chạy ra ngoài cổng. Lúc này, phần tường rào của nhà dân cạnh cổng trường sập, đè trúng người học sinh này.

Phát hiện sự việc, các thầy cô đã nhanh chóng đưa nam học sinh đến bệnh viện cấp cứu nhưng em này không qua khỏi. Hiện Công an huyện Nam Đàn đang khám hiện hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ngay khi biết thông tin, phó giám đốc Sở GD-ĐT Nghệ An cùng trưởng phòng giáo dục huyện Nam Đàn đến trường và gia đình nạn nhân để chia sẻ, động viên và tìm hiểu thông tin, làm rõ vụ việc.

>>>>>> Bất ngờ với khả năng bắn tiếng Anh của con Hà Tăng qua đoạn hội thoại thú vị

ngoisao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nghệ An: Sập tường trước cổng trường, một học sinh lớp 5 thiệt mạng - Giáo Dục

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều