BlackPink nhận huân chương từ vua Charles III

  • 24/11/2023 09:04:29

ANH - Các thành viên Rosé, Jennie, Jisoo và Lisa đã được công nhận tư cách thành viên danh dự của Huân chương Đế quốc Anh (MBE).

Nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng BlackPink vừa được trao tặng huân chương danh dự từ Vua Charles III tại buổi lễ diễn ra tại Điện Buckingham ngày 22/11.

Các thành viên Rosé, Jennie, Jisoo và Lisa đã được công nhận tư cách thành viên danh dự của Huân chương Đế quốc Anh (MBE). Buổi lễ có sự tham gia của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol và Đệ nhất phu nhân Kim Keon-hee.

BlackPink nhận huân chương từ vua Charles III

Nhóm BlackPink

Quyết định trao huân chương cho BlackPink được thực hiện theo đề xuất của chính phủ Vương quốc Anh, nhằm vinh danh nhóm vì những đóng góp đặc biệt trong việc truyền thông điệp bảo vệ môi trường và cảnh báo về biến đổi khí hậu. Tại buổi lễ, đoàn quân nhạc thể hiện ca khúc nổi tiếng Ddu-du Ddu-du của BlackPink trước sân cung điện.

Huân chương MBE là một trong những danh hiệu được trao bởi Vua Charles III, là biểu tượng của sự công nhận và tôn trọng dành cho những cá nhân có những đóng góp xuất sắc ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong buổi lễ này, quốc vương cũng công nhận ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc tới khán giả ở Vương quốc Anh.

BlackPink thành lập tháng 8/2016, là một trong những nhóm nhạc thành công nhất của công ty giải trí YG. Theo Elle, 4 thành viên của nhóm đã xây dựng được tầm ảnh hưởng toàn cầu ở lĩnh vực âm nhạc và thời trang. BlackPink xuất hiện chung gần đây nhất trong liveshow tại Hàn Quốc ngày 18/9. Hợp đồng giữa nhóm và công ty đã hết hạn từ tháng 8/2023 nhưng hiện chưa có thông tin cụ thể tiếp theo.

Minh Nguyễn

BlackPink nhận huân chương từ vua Charles III

BlackPink diện 'cực chất' khi dự tiệc Hoàng gia AnhBốn thành viên nhóm nhạc BlackPink đã có vinh hạnh được tham dự tiệc của hoàng gia Anh, tổ chức tại cung điện Buckingham. Hoa hậu Hoa hậu

Nguồn vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

BlackPink nhận huân chương từ vua Charles III - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều