Minh Triệu bị nhắc nhở vì bức ảnh cầm sách hờ hững thiếu tế nhị

  • 18/06/2019 14:03:05

Có khán giả đã nhắc nhở Minh Triệu nhẹ nhàng về việc sử dụng sách làm phụ kiện chụp hình.

>>>> Hoa hậu Phạm Hương đăng ảnh huy hoàng một thời, fan lại thắc mắc chiếc vương miện giờ ở đâu

Mới đây, siêu mẫu Minh Triệu đã đăng tải bức ảnh diện bikini khoe thân hình quyến rũ “đốt mắt” người nhìn. Bức ảnh này nhanh chóng nhận được sự chú ý từ dân mạng.

Những khán giả yêu mến Minh Triệu dành tặng cho cô không ít lời ngợi khen về những đường cong gợi cảm của cô: “Duyên từng nói là Triệu mặc ít vải sẽ đẹp nhất hình như đúng thật”. Bên cạnh đó, không ít người chú ý đến những phụ kiện chân dài này sử dụng trong bức ảnh. Đó chính là bông hoa và cuốn sách. Minh Triệu cài ba bông hoa ở phần nội y, hai tay giữ cuốn sách hờ hững đặt sát vùng nhạy cảm.

Minh Triệu bị nhắc nhở vì bức ảnh cầm sách hờ hững thiếu tế nhị

Việc dùng sách làm phụ kiện chụp ảnh là phổ biến, không ít ngôi sao hay các bạn trẻ đã từng mang những cuốn sách vào trong bộ hình của mình, nhưng việc đặt sách ở vị trí nhạy cảm của Minh Triệu lại khiến nhiều người bàn tán. Họ cho rằng sách cung cấp kiến thức, cần phải trân trọng nên việc chân dài đặt sách ở vị trí này là khó chấp nhận. Một khán giả lựa chọn nhắc nhở Minh Triệu một cách nhẹ nhàng: “Sách sao Triệu để ở kia? Biết vô tình nhưng lần sau để ý hơn”.

Minh Triệu không phải chân dài đầu tiên gây tranh cãi về việc sử dụng sách làm phụ kiện. Tháng 5 vừa qua, siêu mẫu Thanh Hừng từng đăng tải bức ảnh cô mặc bikini khoe đọc sách bên hồ bơi và đã bị cộng đồng mạng bức xúc phản ứng, cho rằng việc dùng sách làm phụ kiện chụp ảnh cùng bộ hình mặc đồ hở hang bên bể bơi là không nên.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin của sao trong ngày

Minh Triệu bị nhắc nhở vì bức ảnh cầm sách hờ hững thiếu tế nhị

>>>> Văn hóa ứng xử và thẩm mỹ trong ảnh nude

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Minh Triệu bị nhắc nhở vì bức ảnh cầm sách hờ hững thiếu tế nhị - Đời Sống