Hai chiến sĩ công an nhặt được gần 10 triệu đồng tìm trả lại người đánh rơi

  • 03/07/2021 14:36:49

Trong lúc đi tuần tra, 2 chiến sĩ công an tại Hà Tĩnh đã nhặt được số tài sản gần 10 triệu đồng và sau đó tìm cách liên hệ, trả lại cho chủ nhân.

>>>>>>>> Mùa hè bật điều hòa 26 độ có tiết kiệm điện không? Nhiều người đã nhầm! 26 độ không phải là tiêu chuẩn tốt nhất

Chia sẻ với phóng viên, Thượng úy Bùi Văn Nin cho biết, vào lúc 8h sáng nay (3/7), anh cùng thượng úy Trương Khánh Ánh (công tác tại Công an xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) trong lúc đi làm nhiệm vụ kiểm tra việc thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã, đã nhặt được một chiếc ví ở thôn Tân Quý.

Hai chiến sĩ công an nhặt được gần 10 triệu đồng tìm trả lại người đánh rơi

Thượng úy Bùi Văn Nin trả lại số tài sản nhặt được cho chủ nhân.

Quá trình kiểm tra bên trong có gần 10 triệu đồng tiền mặt, nhiều giấy tờ tùy thân và 2 thẻ ATM.

Sau khi xác minh, tìm hiểu, Công an xã Hộ Độ đã tìm được người đánh rơi là chị Từ Thị Hòa (trú ở thôn Tân Phong, xã Đỉnh Bàn, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh). Nhận được thông báo, chủ nhân của số tài sản trên đã liên hệ và đến Công an xã Hộ Độ để nhận lại.

"Sáng nay tôi có việc đi lên xã Hộ Độ, lúc về nhà thì không thấy chiếc ví ở đâu. Lúc ấy tôi không nghĩ được số tài sản trên đã bị rơi ở đâu. Khoảng 30 phút sau thì tôi được mọi người thông tin, cán bộ Công an ở xã Hộ Độ đã nhặt được số tài sản trên. Tôi mừng lắm, tôi xin cảm ơn các cán bộ chiến sĩ Công an xã Hộ Độ đã giúp tôi tìm lại số tài sản này", chị Hòa chia sẻ.

>>>>>>> Xem thêm : Tổng hợp những câu chuyen la viet nam trên báo ngoisao.vn

dantri.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hai chiến sĩ công an nhặt được gần 10 triệu đồng tìm trả lại người đánh rơi - Xã Hội

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều