Sự cố bị đọc nhầm tên thành từ nhạy cảm và sự thật đằng sau phim Việt

  • 17/02/2020 13:15:13

Đứng sau thành công một bộ phim, đạo diễn và nhà quay phim là người nắm giữ linh hồn của tác phẩm.

>>>> Quang Hải - Nhật Lê công khai 'thả tim' nhau trên MXH, dân mạng được dịp 'đẩy thuyền' yêu lại từ đầu

Tại lễ trao giải Ngôi sao xanh vào tháng 12 năm ngoái, Hoa hậu Yến Nhung đã gặp phải sự cố khi đọc tên quay phimCường Nguyễn Ngọc C.U nhầm thành từ nhạy cảm khiến khán giả ngớ người.Ngay lập tức, Nguyên Khang lên tiếng đính chính và đạo diễn Lê Hoàng cũng nhanh chóng chữa ngượng cho người đẹp Yến Nhung.

Sự cố bị đọc nhầm tên thành từ nhạy cảm và sự thật đằng sau phim Việt

Quay phim, đạo diễn hình ảnh Cường Nguyễn Ngọc C.U

Với công chúng, có lẽ quay phim Cường C.U vẫn còn là một cái tên khá xa lạ, bởi anh là người đảm nhận các công việc ở phía sau hậu trường. Thế nhưng với những người trong nghề, Cường C.U lại là cái tên rất thân quen và khá mát tay khi là người đứng sau thành công cho rất nhiều MV của các giọng ca đình đám như: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Issac, Dương Triệu Vũ, Trọng Hiếu... và góp phần quan trọng không kém vào thành công của các bộ phim như: Cát nóngcủa đạo diễn Lê Hoàng, series Lật mặtcủa đạo diễn - ca sĩ Lý Hải, Yêucủa Việt Max, Thật tuyệt vời khi ở bên emcủa Luk Vân và đặc biệt không thể không nhắc đến series phimGái già lắm chiêucủa cặp đôi đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân.

20 năm vào nghề từ những công việc như hiện trường, khói lửa, ánh sáng, tổ quay... và bây giờ là một đạo diễn hình ảnh có tầm, đó là cả một quá trình đầy khó khăn, thử thách. Thế nhưng sự tận tâm, lòng yêu nghề và tinh thần cầu tiến, cầu thị đã tạo ra một Cường C.U của hiện tại. Sự hết mình cho công việc, chuyên nghiệp trong tổ chức, nhạy bénxử lý các tình huống trong vai trò đạo diễn hình ảnh của phim "Gái già lắm chiêu" đã giúp anh nhận được giải thưởng "Sáng tạo xuất sắc" của Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019, diễn ra vào cuối tháng 12 vừa qua.

Đứng sau thành công một bộ phim, giống nhưCường C.U là những đạo diễn nắm giữ linh hồn của tác phẩm.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Sự cố bị đọc nhầm tên thành từ nhạy cảm và sự thật đằng sau phim Việt

Dũng Nghệ nhận giải Đạo diễn phim truyền hình xuất sắc nhất tại giải Ngôi sao xanh 2019

Đạo diễn Dũng Nghệ sinh năm 1979, được biết đến là một đạo diễn trẻ tuổi nhưngluôn có cái nhìn sâu sắc về nghề, các phim anh làm như Bước tới cầu vồng, Nếu chỉ là giấc mơ, Số phận bị đánh cắp, Hương sầu riêng, Kẻ bán linh hồn, Đối thủ... luôn để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Quyết định Nam tiến, Dũng Nghệ tiếp tục cho ra mắt những dự án phim ấn tượng, trong đó không thể không nhắc đến bộ phim Ngũ hợi tấn hỷ. Nhờ tác phẩm này, anh được trao giảiĐạo diễn phim truyền hình xuất sắc nhất tại giải Ngôi sao xanh 2019.

Sự cố bị đọc nhầm tên thành từ nhạy cảm và sự thật đằng sau phim Việt

Bộ đôi đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân - cha đẻ của những phim có doanh thu "khủng"

Nam Cito và Bảo Nhân là hai "tay ngang" cùng bắt tay nhau từ ngày đầu để trở thành đạo diễn. Cả hai là những đạo diễn mát tay khi "khai thác" ra những diễn viên hài trẻ như: Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Puka hay phá vỡ hình ảnh "người đẹp diễn" cho Diễm My 9X, xây dựng thành công một Ninh Dương Lan Ngọc thăng hạng về diễn xuất. Nói về cặp đôi đạo diễn này không thể không nhắc đến cái duyên tương phùng giữa một người miền Bắc, một người miền Trung lại bắt tay nhau làm phim tại miền Nam.

4 gương mặt nêu trên gồmcặp đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito, đạo diễn Dũng Nghệ, đạo diễn hình ảnh Cường Nguyễn Ngọc C.U không chỉ gặt hái thành công ở giải thưởng trong nước. Họ còn được tranh giải tạiGiải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 25- Asia Television Awards, diễn ra vào năm 2021 tới đây.Dù đứng đằng sau máy quay để nhường cơ hội tỏa sáng cho các bạn diễn, song với tâm huyết và sự chỉn chu dành cho nghề, những người đảm nhận công việc thầm lặng ấy vẫn luôn xứng đáng được vinh danh.

>>>>> Quốc Trường: “32 tuổi chưa cưới cũng quan ngại lắm vì ba mẹ thích có cháu“

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Sự cố bị đọc nhầm tên thành từ nhạy cảm và sự thật đằng sau phim Việt - Sao