Quốc Trường: “32 tuổi chưa cưới cũng quan ngại lắm vì ba mẹ thích có cháu“

  • 14/02/2020 13:58:47

Diễn viên Quốc Trường tâm sự, khi anh tưởng tượng đến việc có con đã cảm thấy gia đình rất vui và hạnh phúc rồi.

>>>>> Trường Giang - Nhã Phương lần đầu thực hiện bộ ảnh ngọt ngào bên nhau ngày Valentine

Quốc Trường: “32 tuổi chưa cưới cũng quan ngại lắm vì ba mẹ thích có cháu“

Quốc Trường: "32 tuổi chưa cưới cũng quan ngại lắm vì ba mẹ thích có cháu".

Trong bài phỏng vấn với báo Gia đình và Xã hội mới đây, diễn viên Quốc Trường nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi chia sẻ về sự nghiệp, chuyện tình cảm và nhất là những tin đồn về tình yêu xoay quanhanh thời gian qua. Nam diễn viên tâm sự: "Không thể phủ nhận “Về nhà đi con” đã tạo nên danh tiếng cho Quốc Trường nên nếu chuyển sang đóng phim điện ảnh mà “gãy” là tội nghiệp tôi lắm. Tôi sợ các nhà sản xuất, đạo diễn khác nghĩ mình không đóng được phim điện ảnh”.

Quốc Trường cũng chia sẻ vềkhát khao lớn nhất trong sự nghiệp của anh chính làchinh phục lĩnh vực điện ảnh. Thực tế, "Đôi mắt âm dương" là phim điện ảnh ghi dấu Quốc Trườngđược đảm nhận nam chính và có nhiều "đất" để anh thể hiện.Trước đó, nam diễn viên từng tham gia phim điện ảnh "Nhà có 5 nàng tiên" (năm 2013)với mộtvai nhỏ và xuất hiện trong một vài phân đoạn. Phim đó có nhiềuyếu tố hài là chính, không diễn nhiều tâm lý, tính cách để Quốc Trường có thể đến gần hơn với khán giả.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Quốc Trường: “32 tuổi chưa cưới cũng quan ngại lắm vì ba mẹ thích có cháu“

Đề cập đến chuyện tình cảm và những tin đồn hẹn hò, "thả thính"Bảo Anh, Midu thời gian qua bị cộng đồng mạng bàn tán rầm rộ, Quốc Trường "than thở": "Oan tôi lắm!Thực ra ngày xưa tôi cũng tương tác với các "bạn gái tin đồn" đấy nhưng lúc đó chẳng ai quan tâm. Từ ngày có chỗ đứng trong nghệ thuật thì ngược lại, tôi làm gì cũng bị để ý. Ngày xưa tôi có bình luận cả ngàn dòng cũng không sao, giờ thả cái tim thôi đã có chuyện rồi".

Quốc Trường: “32 tuổi chưa cưới cũng quan ngại lắm vì ba mẹ thích có cháu“

"Gia đình là thứ mà ta đã có trước cả khi lọt lòng, gần gũi và quen thuộc đến mức nhiều người dường như quên mất, nhãng đi, bỏ mặc để đi tìm kiếm hạnh phúc ở đâu đó xa xôi. Chỉ đến khi vấp ngã mới chợt tỉnh, thấy rằng cuối cùng vẫn là gia đình mới là nơi bao dung, che chở cho mình", Quốc Trường chia sẻ kèm hình ảnh bên gia đình.

Quốc Trường: “32 tuổi chưa cưới cũng quan ngại lắm vì ba mẹ thích có cháu“

Nam diễn viên cũng khẳng định chuyện không phải anh "thả thính" người đẹp rồi phủ nhận. Riêng tin đồn hẹn hò vớiMidu, Bảo Anhthời gian qua, Quốc Trường cho rằng,khi có tình cảm anh mới dám nhận. "Tôinhận bừa để rồi báo chí đưa tin sai thì tội nghiệp cho Midu lắm. Làm như vậy, nhiều người sẽ nghĩ là Midu yêu Quốc Trường thì làm sao bạn ấy tìm được bạn trai. Với Bảo Anh cũng vậy, tội nghiệp người ta", nam diễn viên cho biết.

Nói về chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại, diễn viên phim "Về nhà đi con" không ngại thừa nhận chuyện anh đang độc thân và không hẹn hò với ai: "Tôi cũng muốn có người yêu nhưng chưa gặp được ai. Năm nay tôi 32 tuổi mà chưa cưới thì cũng quan ngại lắm vì ba mẹ rất thích có cháu. Chỉ tưởng tượng nếu tôi có con thì đã biết trước là gia đình sẽ rất cưng".

>>>>> Ngọc Trinh bị bóc mẽ photoshop quá đà khiến đôi chân dài bất thường

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Quốc Trường: “32 tuổi chưa cưới cũng quan ngại lắm vì ba mẹ thích có cháu“ - Sao