Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiết lộ giới tính con đầu lòng

  • 02/07/2020 14:00:46

Theo đó, quả trứng sống duy nhất được trang trí màu hồng và con đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính là một tiểu công chúa.

>>>>> Sao Việt 2/7/2020: Lý do Đăng Khôi cưng vợ 'như trứng mỏng'; Puka từng sốc vì đang yêu thì bạn trai cưới người khác

Sáng ngày 2/7, trên kênh cá nhân, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiết lộ giới tính con đầu lòng. Họ tổ chức bữa tiệc nhỏ quây quần bên gia đình và bạn bè để công bố tin vui.

Mọi người đều háo hức dự đoán thiên thần nhỏ sắp chào đời, nếu mẹ của Đông Nhi mong muốn có cháu gái đầu lòng vì theo bà con gái sẽ tâm lý hơn thì bố nữ ca sĩ ngược lại, ông thích một bé trai... lý do là sau này có thể làm "bạn nhậu" cùng ông nội và bố.

Đông Nhi

Đại gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng quây quần để đoán giới tính em bé.

Tuy nhiên để tạo tính hồi hộp, Đông Nhi chuẩn bị 12 quả trứng được trang trí xen kẽ màu hồng (quy định con gái) và màu xanh (con trai). Trong đó, duy nhất một trứng sống cũng đồng thời là giới tính của em bé. Và người thực hiện thử thách chính là Ông Cao Thắng, bản thân anh cũng rất hồi hộp khi chưa được bà xã tiết lộ. 

Theo đó, quả trứng sống duy nhất được trang trí màu hồng và con đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính là một tiểu công chúa. Ngay sau đó, cả hai đã ôm chầm lấy nhau vì hạnh phúc.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Đông Nhi

Đông Nhi

Trong thử thách, quy định quả trứng sống màu hồng là con gái.

Phía dưới video, người hâm mộ liên tục gửi lời chúc mừng đến cặp đôi nổi tiếng, dự đoán thiên thần nhỏ sẽ thừa hưởng gene trội từ bố mẹ, là mỹ nhân trong tương lai.

Đông Nhi đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ, sức khỏe mẹ bầu trong tam cá nguyệt thứ hai ổn định. Từ ngày bầu bí, nữ ca sĩ ăn nhiều hơn và trộm vía không bị ốm nghén. 

Đông Nhi

Bà xã Ông Cao Thắng tâm sự: "Mang bầu, lúc nào cũng cảm thấy đói. Một ngày phải ăn đến 4-5 lần. Sáng ngủ dậy là ăn, ăn xong tầm 2 tiếng sau ăn nữa, ăn linh ta linh tinh, uống sữa, ăn này nọ kia, bánh trái. Xong tối về ăn cơm, nhất là ăn khuya nha mọi người. Khuya là phải ăn, không ăn sẽ ngủ không được".

Đông Nhi cũng được khen nhuận sắc trong thời gian bầu bí. Trên trang cá nhân, giọng ca 8X thường xuyên chia sẻ hình ảnh trong mỗi giai đoạn thai kỳ nhằm lưu giữ kỷ niệm.

>>>>>> Huyền My và Phương Oanh vướng nghi án cạch mặt

2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiết lộ giới tính con đầu lòng - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều