Huyền My và Phương Oanh vướng nghi án cạch mặt

  • 01/07/2020 13:25:43

Trước những dữ liệu cung cấp, dân mạng dự đoán cặp chị em rạn nứt tình cảm là Huyền My - Phương Oanh.

>>>>> Sao Việt 30/6/2020: Phạm Hương sang chảnh tận hưởng không khí mùa hè ở Mỹ; Diễn viên Nguyệt Hằng được chồng tặng xe hơi

Ít giờ trước, mạng xã hội lan truyền thông tin một đôi bạn rất thân của showbiz nay trở thành "người dưng ngược lối". Theo những gì tiết lộ, một người là Á hậu gốc Hà thành, người còn lại là diễn viên truyền hình nổi đình nổi đám vào năm 2019.

"Trước đây, 2 mỹ nhân này thường xuyên đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện, mỗi lần gặp nhau đều cười tít mắt, ôm ôm ấp ấp, thương mến vô cùng. Không chỉ thế, cả hai còn thường xuyên hẹn hò ăn uống, du lịch sang chảnh cùng nhau. Nhưng trong nhiều tháng nay, không còn thấy 2 cô nàng đi chơi hay cafe tâm sự với nhau nữa", thông tin chia sẻ trên Trí thức trẻ.

Huyền My và Phương Oanh vướng nghi án cạch mặt

Huyền My - Phương Oanh dính tin đồn cạch mặt.

Với những dữ liệu có được, nhiều cư dân mạng lập tức réo tên Á hậu Huyền My và diễn viên Phương Oanh. Mặc tin đồn không hay, cả Huyền My và Phương Oanh đều chưa đưa ra bất cứ phát ngôn nào về việc này. 

Trên trang cá nhân, Huyền My thoải mái cập nhật hình ảnh đi du lịch, nghỉ mát sang chảnh, trong khi Phương Oanh lại chia sẻ bức ảnh tụ tập cafe với hội bạn, tuyệt nhiên không nhắc tới ồn ào "cung đàn vỡ đôi". 

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Huyền My và Phương Oanh vướng nghi án cạch mặt

Cả hai từng rất thân thiết.

Trước khi xuất hiện tin đồn nghỉ chơi, nữ chính Quỳnh Búp Bê và Á hậu Huyền My từng là đôi bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt. Không chỉ sánh vai ở các sự kiện, 2 mỹ nhân còn thường xuyên góp mặt trong những buổi tụ tập riêng tư. 

Bên cạnh đó, Huyền My - Phương Oanh thường xuyên tương tác qua lại trên mạng xã hội. Thậm chí thời điểm Phương Oanh công khai bạn trai, Á hậu Huyền My còn vào "đánh ghen", hài hước đe dọa tình mới của nữ diễn viên: "Người đàn ông xen vào tình cảm chị em tôi xê ra!".

Thân thiết là vậy nhưng vài tháng trở lại đây, cả hai ít thể hiện tình cảm cũng như tương tác với nhau. Hình ảnh "chị chị em em'' thân thiết cũng dần thưa. Chưa kể, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng "unfollow" người chị trên mạng xã hội.

Từ những bằng chứng trên, dân mạng khẳng định tin đồn Huyền My - Phương Oanh nghỉ chơi là có thật. Tuy nhiên, thực hư thế nào phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Huyền My và Phương Oanh vướng nghi án cạch mặt

Huyền My và Phương Oanh vướng nghi án cạch mặt

Hình ảnh thân thiết của Huyền My - Phương Oanh.

>>>>> Cô gái bị ghét nhất phim Nhật ký Vàng Anh giờ ra sao

2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Huyền My và Phương Oanh vướng nghi án cạch mặt - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều