Cô gái 9x và niềm đam mê với nghệ thuật

  • 21/11/2018 13:55:37

Phạm Bích Ngọc sinh năm 1994, hiện đang là chủ nhiệm CLB Nghệ thuật Ngôi Sao Nhỏ. Tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Quốc gia, được đào tạo nghệ thuật từ khi lên 4 tuổi. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Bích Ngọc gặt hái nhiều thành công từ niềm đam mê với nghề.

>>> Hoa hậu Tiểu Vy xuất sắc lọt top 32 phần thi Top Model tại Miss World

Cô gái 9x và niềm đam mê với nghệ thuật

Phạm Bích Ngọc được biết đến là một biên đạo múa có tài, cô gái trẻ luôn dám nghĩ dám làm và có nhiều ý tưởng sáng tạo cho các bộ môn nghệ thuật mà mình giảng dạy. Bích Ngọc cũng là người hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều tài năng nhí toả sáng.

Với sự nhiệt huyết, đam mê cùng tình yêu thương dành cho trẻ thơ, Bích Ngọc đã quyết định mở CLB Nghệ thuật Ngôi Sao Nhỏ và hiện này CLB đã vinh dự được trở thành Đại sứ hình ảnh của Mạng lưới kết nối tài năng Ngôi Sao Hướng Dương.

Bích Ngọc sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Có lẽ vì thế trong cô luôn có tình yêu dành cho Hà Nội, cho sự lãng mạn và những giá trị nghệ thuật. Mặc dù gia đình Ngọc không có ai làm nghệ thuật nhưng Ngọc lại dành cả tuổi trẻ của mình cho ước mơ kết nối và giúp đỡ những tài năng nhí toả sáng.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức ngôi sao việt nam

Cô gái 9x và niềm đam mê với nghệ thuật

Đội quân nhí hùng hậu của cô giáo Bích Ngọc.

Với bất kỳ công việc gì, nếu không có đam mê sẽ khó thành công. Đặc biệt là với nghệ thuật. Ngọc chia sẻ: “Sau khi đứng lớp được 4 năm, với niềm đam mê và yêu các con, mong muốn có 1 nơi đào tạo ra các tài năng nghệ thuật của riêng mình nên tôi đã thành lập ra CLB Ngôi Sao Nhỏ. Thời gian đầu thành lập vô vàn khó khăn, số lượng học sinh còn khá ít, CLB mới chưa có tên tuổi, chưa được mọi người biết đến, khó khăn về cả cơ sở vậy chất nữa. Trong đầu tôi lúc đó chỉ suy nghĩ làm sao để có được nhiều sân chơi cho các con, nhiều sân khấu cho các con được biểu diễn, và làm sao để lan tỏa được CLB của mình đến với mọi người. Khó khăn chồng chất khó khăn, tôi cùng 1 người bạn đồng hành của mình là Trần Thu Trang đã luôn tự động viên nhau là phải cố gắng, phải dốc hết sức mình để đưa Ngôi Sao Nhỏ đến gần hơn với mọi người, để các bậc phụ huynh có thể tin tưởng gửi con đến với chúng tôi. Ngày hôm nay chúng tôi vui mừng vì cái tên Ngôi Sao Nhỏ đã được mọi người biết đến hơn, dù ít hay nhiều đó cũng là điều tôi vô cùng tự hào vì những cố gắng của mình”

Cô gái 9x và niềm đam mê với nghệ thuật

Với sự nhiệt huyết và sức trẻ, Bích Ngọc đã tìm được nhiều người bạn đồng hành như ca sĩ Hiền Anh (Giải nhì Sao Mai toàn quốc 2017), ca sĩ Đỗ Đức Anh (Quán quân Sing IT 2012). Ngoài ra, trong đội ngũ giáo viên CLB còn có Kiện tướng Dance Sport quốc gia Lê Sơn - giảng viên bộ môn Dance Sport, Người mẫu ảnh Trang Chery - nằm trong top các hot girl đời đầu của Hà nội, Giáo viên cờ vua - kiện tướng cờ vua quốc tế Nguyễn Văn Hải.

Ngoài ra, CLB Ngôi Sao Nhỏ cùng kết hợp với các đài truyền hình Việt Nam, truyền hình cáp Việt Nam, truyền hình Hà Nội để đưa các con đến với các sân khấu, sân chơi lớn nhỏ với mong muốn giúp các con tự tin hơn, có những kí ức đẹp trong tuổi thơ của mình. Đặc biệt CLB Ngôi Sao Nhỏ luôn hướng các con làm những việc nhân văn, những điều ý nghĩa cụ thể là các chương trình thiện nguyện mà các con đã được tham gia như : Cùng ca sĩ Thái Thuỳ Linh Mang âm nhạc đến bệnh viện; Sự kiện hiến máu Ruy băng vàng, Ngày chung đôi; Cùng NSƯT Hồng Liên và ca sĩ Hiền Anh tham gia đêm nhạc thiện nguyện Hướng về miền Trung; tham gia chuỗi chương trình nghệ thuật Tuổi trẻ Việt Nam, chương trình Đêm hội trăng rằm tại Rạp Kim Đồng cùng group Ngôi Sao Hướng Dương và gần đây nhất là 50 dancer nhí của CLB đã tham gia biểu diễn tại Ngày hội Mottainai cho báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức tại tượng đài Lý Thái Tổ.

Cô gái 9x và niềm đam mê với nghệ thuật

Ngoài ra, các học sinh của CLB Ngôi Sao Nhỏ cũng được cô giáo Bích Ngọc đưa đi tham gia các cuộc thi lớn nhỏ và dành được các giải thưởng vô cùng tự hào. Ca sĩ nhí Nguyễn Hà Lan Chi - Quán quân Sắc màu thiếu nhi Việt Nam 2017, giải triển vọng Ngôi Sao Hướng Dương mùa 1; mẫu nhí Lê Ngọc An - Quán quân Ngôi sao thời trang nhí 2017; mẫu nhí Đỗ Hoàng Quyên - top 10 mẫu nhí Hà Nội; nhóm nhảy Star Kids - giải tài năng Sơn ca trong thành phố 2018; ca sĩ nhí Lê Tuệ Lâm - giải ba Sơn ca trong thành phố 2018; nhóm múa Little Star 1, Little Star 2 giành được giải nhì và giải ba cuộc thi Sắc màu thiếu nhi Việt Nam 2017 và còn nhiều các giải thưởng cá nhân khác của các con CLB khi tham gia các cuộc thi tại trường học, quận và thành phố...

Với sự tâm huyết và nhiều năng lượng của mình chắc chắn cô gái trẻ sẽ có nhiều bứt phá trên hành trình nghệ thuật của riêng mình.

>>> Phim về xã hội đen lập kỷ lục mới, bất chấp “cơn bão” AFF Cup

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Cô gái 9x và niềm đam mê với nghệ thuật - Nghệ Thuật