Bảo Ngọc khó chịu khi bị hỏi có còn nhớ Hoài Lâm

  • 08/07/2020 12:55:34

Ngoài những câu chuyện của ba mẹ con, vợ cũ Hoài Lâm cũng cởi mở khi được hỏi đến những suy tư về chuyện tình cảm.

>>>>> Sao Việt 8/7/2020: Quản lí cũ Mai Phương tiết lộ điều thay đổi của Phùng Ngọc Huy; Hậu scandal bị tố quỵt nợ, Tấn Bo bật khóc vì những câu nói của vợ

Sau cuộc hôn nhân ồn ào với Hoài Lâm, Bảo Ngọc đang tìm niềm vui trong công việc và chăm con. Bà mẹ đơn thân mới đây trải lòng trước mọi thắc mắc của người hâm mộ.

Không chỉ tiết lộ những bí mật của bản thân như sở thích riêng, phụ kiện thời trang ưa chuộng..., vợ cũ Hoài Lâm còn hào hứng giới thiệu về hai con gái. Bé Gà là chị, sinh năm 2017, còn bé Cún là em, chào đời một năm sau đó.

Bảo Ngọc khó chịu khi bị hỏi có còn nhớ Hoài Lâm

Bảo Ngọc khó chịu khi bị hỏi có còn nhớ Hoài Lâm

Hai con gái của Bảo Ngọc - Hoài Lâm.Ngoài những câu chuyện của ba mẹ con, vợ cũ Hoài Lâm cũng không ngại trả lời câu hỏi gợi về người cũ. Trước thắc mắc có còn nhớ Hoài Lâm hay không, Bảo Ngọc phản hồi khá khó chịu: "Còn câu nào hỏi dễ thương hơn không em ơi?".

Khi được hỏi "Chị có đang cảm thấy hạnh phúc không?", Bảo Ngọc khẳng định có. Vợ cũ Hoài Lâm định nghĩa niềm hạnh phúc hiện tại đó là "happy alone" (độc thân vui vẻ).

>>>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Bảo Ngọc khó chịu khi bị hỏi có còn nhớ Hoài Lâm

Bảo Ngọc né tránh khi được hỏi về tình cảm với Hoài Lâm.

Ngày 25/6 vừa qua, Bảo Ngọc chính thức xác nhận ly hôn Hoài Lâm dù đã có với nhau 2 con gái. "Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly, vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ, bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió", hotgirl ngậm ngùi.

Cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc khẳng định không phá hỏng sự nghiệp của chồng cũ. Bảo Ngọc cũng nhận định định duyên vợ chồng của cô và Hoài Lâm đã hết, không thể cãi lại số phận.

Về phía Hoài Lâm, nam ca sĩ để lại lời xin lỗi bên dưới chia sẻ của vợ cũ, song chỉnh sửa nhiều lần rồi lặng lẽ xóa đi. Tới nay, anh vẫn chưa có phát ngôn nào liên quan tới câu chuyện ly hôn.

Bảo Ngọc khó chịu khi bị hỏi có còn nhớ Hoài Lâm

Tổ ấm của Bảo Ngọc - Hoài Lâm thủa còn hạnh phúc.

Khép lại những ngày ồn ào sau thông báo ly hôn Hoài Lâm, Bảo Ngọc bắt đầu cuộc sống mới. Trên trang cá nhân, bà mẹ hai con cập nhật những khoảnh khắc đời thường cùng những triết lý sống.

Dù không đả động quá khứ, song những dư âm của cuộc hôn nhân dang dở vẫn đeo bám Bảo Ngọc. Mỗi ngày bà mẹ trẻ nhận được vô số câu hỏi, từ thể hiện sự quan tâm tới đụng chạm vấn đề nhạy cảm.

>>>>>> Hoa khôi Lại Hương Thảo kiện chồng cũ

2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Bảo Ngọc khó chịu khi bị hỏi có còn nhớ Hoài Lâm - Sao