Hoa khôi Lại Hương Thảo kiện chồng cũ

  • 07/07/2020 14:15:26

Hoa khôi Thể thao 2012 Lại Hương Thảo khởi kiện chồng cũ – doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn - về quyền nuôi con và thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho con.

>>>>>> Sao Việt 7/7/2020: Vướng nghi án filler căng da, Bảo Thanh nói gì?; Diễn viên Lan Hương khoe nhan sắc và vòng một 'thanh tân' tại tiệc cưới học trò

Lại Hương Thảo nộp đơn tại Tòa án Nhân dân Quận 1, TP HCM. Cô cũng uỷ quyền cho hai luật sư để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Trước khi đi đến quyến định khởi kiện, Lại Hương Thảo và gia đình nhiều lần gửi thư cho chồng cũ, mong muốn giải quyết sự việc bằng hình thức họp nội bộ. Tuy nhiên, cô không nhận được sự hợp tác từ phía chồng. Vì vậy, cô chọn phương án khởi kiện và nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Hoa khôi Lại Hương Thảo kiện chồng cũ

Hoa khôi Thể thao 2012 Lại Hương Thảo bên chồng cũ - doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn.

Lại Hương Thảo và chồng - doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn - kết hôn năm 2016. Đến giữa năm 2019, họ ly thân, sau đó tiến tới ly hôn bằng việc thỏa thuận, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của con trai nhỏ.

Nhưng hiện tại, theo hoa khôi, chồng cũ của cô chưa thực hiện theo những thỏa thuận đã thống nhất. Bản thân cô thường xuyên rơi vào trạng thái trầm cảm, hoảng loạn sau hôn nhân. Người đẹp còn bị mất ngủ và phải dùng thuốc an thần.

Hoa khôi Thể thao 2012 chia sẻ: "Tôi đã hy sinh hết tuổi thanh xuân vì chồng và vì cuộc hôn nhân này. Tình cảnh mọi người thấy hiện nay là kết quả tôi phải nhận bởi sự hồn nhiên và sự yếu đuối của mình bao năm qua. Tôi chỉ có mong muốn là được tự mình nuôi con khôn lớn, học hành thành tài".

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Hoa khôi Lại Hương Thảo kiện chồng cũ

Nhan sắc tuổi 29 của Lại Hương Thảo.

Lại Hương Thảo sinh năm 1991, từng đăng quang Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012. Cô đại diện nước nhà thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012 và Hoa hậu Thế giới 2013. Trở về từ các cuộc thi nhan sắc, cô không lấn sân showbiz. Hiện cô làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Cô cũng kín tiếng chuyện đời tư.

Chồng cũ của người đẹp tên Nguyễn Anh Tuấn, sinh năm 1982. Anh từng tốt nghiệp thạc sĩ tại Anh và có 8 năm làm việc tại các ngân hàng nước ngoài. Sau khi về nước, anh thành lập công ty riêng.

>>>>>>> Trang Trần xúc xiểm anti-fan bằng cách quyết mua nhà dù chỉ để... nuôi chó

2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hoa khôi Lại Hương Thảo kiện chồng cũ - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều