Tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui từ Ấn Độ

  • 29/08/2022 11:24:26

Đội tuyển Ấn Độ vẫn có thể sang Việt Nam đấu giải Tam hùng. Đây thực sự là một tin rất vui tới HLV Park Hang Seo cùng tuyển Việt Nam.

 

Ngày 26/8, FIFA thông báo gỡ bỏ quyết định đình chỉ hoạt động trên phạm vi toàn thế giới đối với LĐBĐ Ấn Độ (AIFF). Như vậy AIFF được quyền tham gia các hoạt động bóng đá trên toàn cầu, đồng nghĩa với việc ĐTQG nước này vẫn sang Việt Nam đá giao hữu như kế hoạch.

Ngay sau khi được gỡ bỏ án phạt, phía AIFF đã có phản hồi với VFF. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết tuyển Ấn Độ vẫn là một trong 2 khách mời, cùng với tuyển Singapore đá giải giao hữu tại TP.HCM vào trung tuần tháng 9 tới.

Tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui từ Ấn Độ

Tuyển Ấn Độ vẫn sang Việt Nam theo kế hoạch

Việc tuyển Ấn Độ vẫn sang Việt Nam đá giao hữu là một tin rất vui với HLV Park Hang Seo. Trận đấu với đội bóng Nam Á không chỉ giúp tuyển Việt Nam được cọ xát chuẩn bị cho AFF Cup 2022, mà còn tích lũy điểm số để giữ vị trí trong top 100 FIFA, qua đó thuận lợi khi bốc thăm vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.

Theo điều lệ giải Tam hùng, ba đội thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng và chọn ra đội vô địch giải đấu. Dự kiến, tuyển Việt Nam đấu Singapore vào ngày 21/9 và gặp Ấn Độ vào ngày 27/9. Ngày 24/9 là cặp đấu giữa Singapore và Ấn Độ.

Tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui từ Ấn Độ

HLV Park Hang Seo thở phào nhẹ nhõm vì có quân xanh phù hợp

Chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quốc tế nói trên, tuyển Việt Nam tập trung trở lại vào ngày 17/9 tới, sau khi kết thúc vòng 16 Night Wolf V-League 2022.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự trong BHL đang tích cực theo dõi các trận đấu tại V-League nhằm tuyển chọn những gương mặt có phong độ tốt nhất cũng như những nhân tố mới cho tuyển Việt Nam.

Nguồn vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui từ Ấn Độ - Xã Hội

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều