Tuấn Trần giải thích sơ hở về 50 triệu chuyển cho Trấn Thành?

  • 10/09/2021 14:44:23

Một số dân mạng còn cho rằng Trấn Thành chưa bao giờ đề cập tới tên Tuấn Trần trong số tiền 700 triệu quyên góp.

>>>>>>>> Sao Việt 10/9: 'Shark Long' Mạnh Trường đăng ảnh soái ca khiến loạt sao Việt đua nhau bình luận? Hòa Minzy lên tiếng khi fan xin địa chỉ để làm mũi

Mới đây, MXH tiếp tục chia sẻ câu chuyện về chủ đề kêu gọi quyên góp cứu trợ miền Trung của Trấn Thành vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, nhân vật chính lần này chuyển sang em thân thiết của nam MC - diễn viên Tuấn Trần.

Tuấn Trần giải thích 50 triệu chuyển cho Trấn Thành nhiều sơ hở?

Cặp anh em thân thiết Tuấn Trần - Trấn Thành.

Theo đó, cư dân mạng "đào mộ" một bài viết của Tuấn Trần vào ngày 16/10/2020, ngay thời điểm Trấn Thành đang kêu gọi quyên góp.

Tại thời điểm đó, diễn viên 9X có bài đăng công khai ủng hộ miền Trung số tiền 50 triệu đồng vào quỹ kêu gọi của đàn anh, đồng thời kêu gọi mọi người quyên góp trên tinh thần tự nguyện vào số tài khoản của nam MC.

Tuy nhiên, nhiều dân mạng phát hiện điểm bất thường trong bài đăng của nam diễn viên. Dù kêu gọi quyên góp vào số tài khoản kêu gọi chung có số cuối là 888 nhưng Tuấn Trần lại chuyển thẳng 50 triệu vào số tài khoản cá nhân của Trấn Thành có số cuối là 666.

Tuấn Trần giải thích 50 triệu chuyển cho Trấn Thành nhiều sơ hở?

Bài đăng của Tuấn Trần vào tháng 10/2020, 2 số tài khoản kêu gọi và đóng góp hoàn toàn khác nhau. Một là tài khoản kêu gọi cả nước, một là tài khoản cá nhân của Trấn Thành.

Khi câu chuyện đang gây xôn xao, Tuấn Trần ngay lập tức lên tiếng giải thích.

Anh cho biết: "Ngày 16/10/2020, Tuấn có chuyển cho anh Xìn 50 triệu để gửi về miền Trung. Các bạn dùng app thì biết rồi đó, vừa vào chọn tên là nó hiện ra tài khoản quen mà mình hay giao dịch hoặc có lưu nên nó mặc định hiện ra tài khoản cá nhân (SCB) của anh Xìn. Tuấn không để ý vì thấy cùng tên nên chuyển luôn. Chuyển khoản xong mới thấy nhầm nên mới nói anh Xìn chuyển khoản lại dùm vào tài khoản từ thiện (VCB).Ảnh nói: 'OK. Anh biết rồi. Anh đang định cho thêm vô quỹ này vì thấy nhiều người khổ quá. Có gì anh chuyển vào cho'. Mà đâu ngờ ảnh chuyển dữ vậy. Kết quả là hơn 700 triệu đã chuyển vô thay vì 300 triệu như lúc đầu ảnh hứa".

Nam diễn viên cũng cho biết đây chỉ là sự nhầm lẫn và đã được giải quyết. Ngoài ra, tài khoản anh kêu gọi quyên góp vẫn là số tài khoản từ thiện chung, không phải số tài khoản cá nhân của Trấn Thành.

Tuấn Trần còn nhấn mạnh: "Nên các bạn đừng bắt người ta phải sao kê tài khoản cá nhân. Vì trong bài post Tuấn kêu gọi mọi người chuyển khoản qua tài khoản từ thiện (VCB) mà. Không có khuất tất gì ở đây đâu nên các bạn an tâm".

Tuấn Trần giải thích 50 triệu chuyển cho Trấn Thành nhiều sơ hở?

Tuấn Trần đăng đàn giải thích.

Bên cạnh một số ý kiến đồng tình, bài viết của nam diễn viên cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Họ cho rằng việc Tuấn Trần sau khi biết chuyển nhầm tài khoản mà vẫn công khai đã đóng góp từ thiện là không đúng.

Họ còn chỉ ra việc Tuấn Trần nếu biết sai thì nên giải thích ngay lúc đó, không phải đợi đến khi có quá nhiều thắc mắc mới giải thích.

Số khác cho rằng không cần nhiều lời giải thích thanh minh của nam diễn viên, cứ chờ công an vào cuộc rồi sẽ rõ, tới lúc đó trắng đen cũng chưa muộn.

Không chỉ vậy, một số dân mạng cho rằng Trấn Thành chưa bao giờ đề cập tới tên Tuấn Trần trong số tiền 700 triệu quyên góp.

Tuấn Trần giải thích 50 triệu chuyển cho Trấn Thành nhiều sơ hở?

Tuấn Trần giải thích 50 triệu chuyển cho Trấn Thành nhiều sơ hở?

Tuấn Trần giải thích 50 triệu chuyển cho Trấn Thành nhiều sơ hở?

Tuấn Trần giải thích 50 triệu chuyển cho Trấn Thành nhiều sơ hở?

Loạt ý kiến của dân mạng dưới bài đăng của Tuấn Trần.

>>>>>>> Xem thêm : Thông tin về sao việt trên báo ngoisao.vn

2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Tuấn Trần giải thích sơ hở về 50 triệu chuyển cho Trấn Thành? - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều