Thầy Park vẫn chờ thủ tục nhập tịch của thủ môn 1 triệu euro

  • 01/05/2020 14:20:39

Thủ thành Filip Nguyễn vẫn nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang-seo, theo xác nhận của Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh.

>>>>> Tung bộ ảnh mới toanh, showbiz Việt bất ngờ tìm ra cặp chị em sinh đôi mang tên Tú Hảo – Ninh Dương Lan Ngọc

Filip Nguyễn là một trong những cầu thủ việt kiều thi đấu thành công nhất hiện tại.Anh đang là thủ môn số một CLB Slovan Liberec ở giải VĐQG Cộng hòa Czech.

ĐTViệt Nam đang rất cần sự phục vụ của Filip Nguyễn trong bối cảnh Văn Lâm có khả năng không được tham dự AFF Cup vào cuối năm nay. Tài năng của thủ môn từng được định giá1 triệu eurolà điều không cần phải bàn cãi, tuy nhiên vấn đề lớn nhất có lẽ tới từ khả năng giao tiếp.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Thầy Park vẫn chờ thủ tục nhập tịch của thủ môn 1 triệu euro

HLV Park Hang-seo rất muốn có sự phục vụ của Filip Nguyễn

Theo tiết lộ từ ông Lê Hoài Anh - Tổng thư kýVFF, thì thầy Park vẫn nóng lòng chờ kết quả nhập tịch của Filip Nguyễn: "Hiện tại tất cả chúng tôi vẫn chờ kết quả từ phía gia đình Filip Nguyễn. Nếu Filip Nguyễn hoàn tất thủ tục nhập quốc tịch, về mặt chuyên môn, HLV Park là người có trách nhiệm quyết định việc sử dụng cậu ấy ra sao ".

Nếu sớm có quốc tịch, Filip Nguyễn có cơ hội được bắt cho ĐT Việt Nam ngay tại vòng loại World Cup 2022 vào tháng 10-11.

Trước đó, thủ thành này cũng bày tỏ quyết tâm muốn được phục vụ đội tuyển: "Khoác áo ĐTViệt Nam là điều tôi không bao giờ từ chối. Hiện tại, tôi chờ phép màu đó đến với tôi trong tương lai gần. Tôi sẽ đăng trên fanpage chính thức khi có quyết định cuối cùng của Chính phủ Việt Nam. Hy vọng tất cả người hâm mộ Việt Nam chờ đợi tôi. Cảm ơn Việt Nam, cảm ơn người hâm mộ ".

>>>>> Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi phản ứng cực “lầy lội” khi nghe tin Đông Nhi có tin vui

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Thầy Park vẫn chờ thủ tục nhập tịch của thủ môn 1 triệu euro - Xã Hội

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều