Tăng Phúc nhập viện, sức khỏe hiện ra sao?

  • 04/07/2024 12:31:08

Ca sĩ Tăng Phúc sốt cao, phải nhập viện nên không thể xuất hiện tại buổi công bố các dự án nghệ thuật của anh vào chiều 1/7.

Ca sĩ Tăng Phúc đang là một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai. Mới đây, anh còn được công bố là ca sĩ đầu tiên của tour âm nhạc Từ đây từ nay. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại vắng mặt trong buổi giới thiệu chương trình diễn ra vào chiều 1/7 tại Tp.HCM vì lý do sức khỏe.

Tăng Phúc nhập viện, sức khỏe hiện ra sao?

Tăng Phúc nhập viện khi đang thi Anh trai vượt ngàn chông gai.

Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy - đại diện của Tăng Phúc - cho biết, nam ca sĩ nhập viện khuya 30/6 do sốt cao, kiệt sức. Bác sĩ chẩn đoán anh nhiễm virus cúm, tình trạng khá nguy hiểm. Trước đó, 9X bị viêm mũi dị ứng do chạy show liên tục nhiều địa điểm thời tiết khác nhau, có biểu hiện ho, sổ mũi và mất giọng kéo dài.

Anh còn lao lực tập luyện chuẩn bị cho chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 cũng như các dự án cá nhân. Căng thẳng và áp lực tinh thần ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của ca sĩ.

Hiện tại, Tăng Phúc được chuyển đến điều trị tại khu cách ly của bệnh viện, có bác sĩ và trợ lý theo dõi, chăm sóc.

Chính vì vậy, dù mọi thứ cho buổi công bố đã chuẩn bị xong nhưng nam ca sĩ không thể góp mặt. Ê-kíp cũng phải liên hệ với nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai để thông báo bệnh tình của anh.

Hiện tại, theo cập nhật từ trợ lý của Tăng Phúc ở bệnh viện, nam ca sĩ có chuyển biến tích cực, đã hạ sốt và đang được các bác sĩ tận tình chăm sóc.

Tăng Phúc sinh năm 1990, quê Sóc Trăng, tên thật Tăng Vũ Minh Phúc. Anh được yêu thích nhờ giọng hát giàu cảm xúc, được mệnh danh là "hoàng tử tình ca" ở Đà Lạt.

Những năm gần đây, Tăng Phúc có bước chuyển mình với dòng nhạc pop dance, thử sức với vũ đạo.

Tăng Phúc nổi tiếng nhờ bản cover Chỉ là không cùng nhau kết hợp cùng Trương Thảo Nhi. Năm 2021, anh gây chú ý với ca khúc Sau này nếu có yêu ai kết hợp cùng Ngô Kiến Huy.

Thời gian qua, anh là cái tên ăn khách tại các sự kiện âm nhạc, phòng trà. Tăng Phúc từng tham gia chương trình Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên với hình tượng Chàng Lúa.

Tăng Phúc hiện là một trong số 33 anh tài góp mặt trong Anh trai vượt ngàn chông gai. Trước đó, nam ca sĩ chia sẻ, bất lợi lớn nhất của anh khi tham gia chương trình chính là sức khỏe.

Duy Huy (t/h) 

Nguồn www.nguoiduatin.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Tăng Phúc nhập viện, sức khỏe hiện ra sao? - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều