Suri từ bỏ họ của Tom Cruise

  • 15/05/2024 13:02:03

Suri đang hoạt động nghệ thuật với cái tên Suri Noelle. Loại bỏ họ cha ra khỏi tên được xem là quyết định quan trọng của Suri ở tuổi 18.

Loạt khoảnh khắc gây xao xuyến của thiếu nữ tuổi 17 - Suri Cruise

Theo Hello Magazine, Suri Cruise có quyết định quan trọng sau khi bước sang tuổi 18. Con gái của tài tử nổi tiếng từ bỏ họ của cha, lấy tên mới để hoạt động nghệ thuật.

Trong buổi diễn Head Over Heels ở New York, Mỹ, khán giả phát hiện tên diễn viên ghi trên bảng thông tin là Suri Noelle. Trong chương trình mới, cô được mẹ là Katie Holmes và ông bà ngoại Martin - Kathleen hỗ trợ với vai diễn Philoclea.

Trước đó, tên trên giấy khai sinh của Suri là Suri Cruise.

Suri từ bỏ họ của Tom Cruise

Suri Cruise hơn 10 năm không gặp cha

Hồi tháng 4, truyền thông Mỹ đưa tin Suri bước sang tuổi 18 sẽ có những quyết định quan trọng, bao gồm việc nói hết tất cả về cha ruột. Ở tuổi 18, cô tự chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình và không bị truyền thông đổ lỗi là "nói xấu cha do mẹ xúi giục".

Nhưng điều ít người ngờ tới là Suri bỏ họ của cha, tài tử nổi tiếng nước Mỹ mang tên Tom Cruise.

Tạp chí Hello cho rằng Suri bị cha ghẻ lạnh từ nhỏ. Trong khi đó, cô được mẹ nuôi dưỡng ở New York, Mỹ. Trong cuộc trò chuyện với InStyle năm 2022, Katie nói cô mừng vì con gái phát triển tình cách mạnh mẽ.

"Tôi thương con nhiều lắm. Mục tiêu lớn nhất của tôi là để con hình thành tính cách riêng. Tôi muốn đảm bảo con gái được là chính mình 100%, luôn mạnh mẽ tự tin", cô nói.

Trước khi ra mắt với nghệ danh mới là Suri Noelle, con gái của Tom Cruise hát mở màn cho bộ phim Alone Together, lúc đó Suri 15 tuổi.

Khi được hỏi để con gái tiếp xúc với nghệ thuật từ sớm, Katie Holmes nói: "Tôi đã hỏi ý con mình trước và con đồng ý. Tôi luôn muốn con phát huy tài năng. Như các bạn thấy, con tôi rất tài năng và rất vui được làm việc này. Đó là cách tôi dạy con", Katie Holmes nói với Yahoo.

Suri từ bỏ họ của Tom Cruise

Ngày bé của Suri

Truyền thông từ lâu đặt dấu chấm hỏi khi Tom Cruise hoàn toàn ngó lơ đứa con ruột duy nhất. Trong khi đó, diễn viên Top Gun vẫn thân thiết với hai người con nuôi là Bella và Connor.

Theo People, Katie Holmes ly dị, quyết một mình nuôi con do lo sợ Tom Cruise lôi kéo con vào giáo phái Scientology. Điều đó khiến tài tử Nhiệm vụ bất khả thi "hận vợ", không gặp con hơn 10 năm trời.

Đẹp+Suri Cruise tuổi 18 trung thành với phong cách giản dị, mê quần jeans hơn váy vócTheo Tiền PhongXem link gốcẨn link gốc https://tienphong.vn/suri-tu-bo-ho-cua-tom-cruise-post1636817.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2tcT6ybeibknIr5ld2AM4VWlpxF10W9hKyxctoYKSNJj9-AuOCyfAZboc_aem_AYK2ro0EWufD7NCRI91dJ8mK44qmQhwQvnQihLkOj3mBGhpheGzAgI9ZfbMlHuaTIHR1S6VmICxoP-ijfQNUfDSg Chia sẻ

Nguồn 2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Suri từ bỏ họ của Tom Cruise - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều