SAM: ĐÃ ĐẾN LÚC CÁC BẠN NỮ CHỦ ĐỘNG TÌM KIẾM TÌNH YÊU CỦA MÌNH

  • 09/03/2020 15:34:00

Những cô gái hiện đại, đặc biệt là các bạn Gen Z đang lựa chọn cho mình lối sống chủ động, thay vì ngại ngùng và rụt rè như trước. Từ đây, cuộc sống mở ra nhiều màu sắc cùng muôn vàn cơ hội. Đó cũng chính là cách mà Sam trải nghiệm công việc và mở rộng những mối quan hệ, đặc biệt là trên hành trình tìm một nửa yêu thương của mình.

“Luôn chủ động tạo ra cơ hội”

Chúng ta đang sống trong thập kỉ thứ 2 của thế kỷ 21: nơi những bạn trẻ gen Z nổi bật vươn lên như những cá tính nổi bật cùng tâm thế chủ động, rộng mở với cuộc sống, đặc biệt là các bạn nữ. Các bạn tự tin sống theo cách mình muốn, theo đuổi những gì đam mê, nhất là tự tạo ra cơ hội và tìm kiếm cho mình một nửa phù hợp. Đó cũng chính là những gì Sam vừa chia sẻ

Sự chủ động của các bạn nữ hiện hữu trong hầu hết các khía cạnh hằng ngày, từ những điều giản đơn như chọn kiểu tóc mình muốn, nhuộm màu mình yêu thích hay diện những bộ trang phục khiến mình cảm thấy tự tin nhất; đến việc theo đuổi công việc mình đam mê dù cho có nhiều khó khăn và vất vả. Trong tình yêu cũng vậy, các bạn nữ hoàn toàn có quyền tiếp cận và lựa chọn người phù hợp cho riêng mình. Theo Sam: “Thời đại 4.0 rồi, con gái chúng mình nhiều khi cũng phải chủ động lên, không chỉ ngồi một chỗ chờ người ta tới làm quen với mình nữa”. Không còn e dè khi bị xem là “cọc đi tìm trâu”, với sự hỗ trợ của công nghệ và mạng xã hội, nữ giới hoàn toàn có quyền và có nền tảng để gặp gỡ và kết bạn. Chỉ cần bạn chủ động, vô vàn cơ hội sẽ mở ra. Chưa bao giờ như bây giờ, chưa có thế hệ nào như Gen Z có những trải nghiệm đa dạng và thú vị đến vậy.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và giày

Con gái thời 4.0, theo Sam, phải biết chăm lo bản thân, tự tin và
chủ động tìm kiếm nửa kia của mình

“Tình yêu bắt đầu bằng những cách rất khác nhau. Tinder là nền tảng hữu ích để chúng ta gặp gỡ nhiều người, những người chung sở thích và dễ dàng chia sẻ với nhau, từ đó có thể tìm hiểu nhau nhiều hơn. Chỉ cần nhấn vào ứng dụng Tinder. Chọn những người phù hợp với bản thân – Quẹt phải để kết bạn thôi!” – Sam gợi ý.

Cùng Sam khám phá bí quyết để kết nối thành công

Với công việc bận bịu và di chuyển nhiều, Sam thường sử dụng Tinder để tìm cho mình những người bạn tâm giao mới, sẻ chia cùng nhau nhiều khoảnh khắc vui trong cuộc sống. Chính từ những kinh nghiệm đó, Sam đã hết sức tận tâm chỉ ngay cho hội con gái những bí quyết không thể bỏ qua khi sử dụng Tinder, để tìm kiếm một nửa yêu thương theo cách mình mong muốn.

Sam bật mí những bí quyết giúp các bạn nữ thành công khi sử dụng Tinder TẠI ĐÂY

Thứ nhất, “Là chính mình! Từ hình ảnh đến lời giới thiệu – Hãy là chính mình, chân thật nhất có thể, không “ảo” – Để tìm được người mình muốn, mình phải tự tin vào chính bản thân mình đúng không nào?

Thứ hai, “Không nóng vội & luôn giữ hi vọng” – Tình yêu chân thật thì không dễ dàng, vì vậy đừng bao giờ từ bỏ hi vọng nhé.

Thứ ba, “Không nên “Open relationship” 1 lúc với nhiều người” – Chúng ta chỉ nên làm quen và xây dựng mối quan hệ với một người, trong một thời điểm để đảm bảo an toàn cho chính bản thân cũng như tận hưởng được vẹn nguyên cảm xúc.

Cuối cùng, “Văn minh với mọi người như cách bạn mong chờ người khác “văn minh” lại với mình” – Văn minh là điều tối cần thiết trong bất kì mối quan hệ nào, nên hãy luôn là một cô gái xinh đẹp, tự tin và văn minh nhé bạn ơi.

Với hơn 50% người dùng ở độ tuổi 18-25 trên toàn thế giới, Tinder - ứng dụng kết nối hàng triệu người trẻ ở khắp các quốc gia, không còn là cái tên xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là quẹt (Swipe) và tương hợp (Match) với người bạn cảm thấy hợp. Rất nhiều cặp đôi đã bắt đầu tình yêu của mình tại mảnh đất Tinder và rất rất nhiều tình bạn, chia sẻ sở thích chung ra đời. Tinder cổ vũ cho những bạn trẻ được là chính mình và không ngừng mở rộng được mối quan hệ xã hội của mình.

Kết quả hình ảnh cho ứng dụng tinder

Tinder cho chúng ta nền tảng, còn cơ hội là do chúng ta tạo ra

Tinder cho chúng ta cơ hội, một nền tảng thích hợp để tiếp cận và kết nối mọi người, khiến cuộc sống thêm sôi động và nhiều màu sắc, cũng là lúc các bạn nữ chứng tỏ được sự chủ động và bình đắng của mình. Tuy nhiên, để có được những kết quả như mình mong muốn, mỗi chúng ta đều nên đặt ra cho mình những mục tiêu và những quy tắc nhất định, hoặc thực hiện theo những gợi ý mà Sam có chia sẻ, để luôn là một người phụ nữ hạnh phúc trong tình yêu nhé.

Ngoài ra, với độ phủ ngày càng rộng của Tinder cùng những hướng phát triển ở Việt Nam trong tương lai tới, hi vọng các bạn nữ sẽ có những trải nghiệm đỉnh cao hơn và nhiều hơn cơ hội để tìm thấy tình yêu cho riêng mình, chỉ cần bạn chủ động.

Minh Minh

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

SAM: ĐÃ ĐẾN LÚC CÁC BẠN NỮ CHỦ ĐỘNG TÌM KIẾM TÌNH YÊU CỦA MÌNH - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều