Quỳnh Lương đáp trả cực căng khi bạn trai bị nói bỏ con

  • 10/06/2024 10:35:08

Mới đây, trên tài khoản TikTok cá nhân, Quỳnh Lương đã đăng tải một đoạn clip khoe khoảnh khắc cực tình cảm bên Tiến Phát. Tuy nhiên, một tài khoản bất ngờ nhận xét Tiến Phát là người bỏ con: "Con nó còn dám bỏ. Em ơi em quay xe dùm chị cái". Ngay sau đó, nữ diễn viên liền thẳng thắn chia sẻ quan điểm: "Người trong cuộc hiểu hơn chứ chị nhỉ. Em nghĩ 1 năm qua ở cạnh em hiểu rất nhiều ạ". Màn đáp trả của Quỳnh Lương cũng đã nhận được nhiều sự ủng hộ.

Quỳnh Lương đáp trả cực căng khi bạn trai bị nói bỏ con

Quỳnh Lương đã đăng tải một đoạn clip khoe khoảnh khắc cực tình cảm bên Tiến Phát.

Để có cuộc sống đủ đầy như ngày hôm nay, Quỳnh Lương trải qua tuổi thơ với nhiều khó khắn. Cô chia sẻ : "Mình không bao giờ quên chiếc thẻ ngân hàng mình làm hết 70 nghìn trong khi cả gia tài có 73 nghìn chỉ vì mình tin lời nói của một người thân hứa sẽ cho mình 200 nghìn để đóng học. Mình không quên những gì đã xảy ra trong quá khứ, những sự lạnh nhạt, những cuộc điện thoại không người nghe, hoặc là tiếng sỉ nhục khi mình cầu cứu họ. Mình không quên được sự vất vả của bà khi gia đình mình khó khăn như thế nào! Nếu thật sự thương, hãy thương con gái Mai Quỳnh từ lúc nó sinh ra hay lúc nó đã phải vật lộn với cuộc đời từ khi ngồi trên ghế nhà trường, chứ không phải lời nói thương diễn viên Quỳnh Lương nữa. Ngoài tên đó ra nó chả có gì cả, vẫn là đứa bé lớn lên từ sự ruồng bỏ, vẫn lớn lên mà chẳng có chút quá khứ tươi đẹp nào! Chỉ là nó đã học được cách cười thật nhiều và mạnh mẽ thôi".

Quỳnh Lương đáp trả cực căng khi bạn trai bị nói bỏ con

Quá khứ của cô khiến nhiều người xót xa.

Những chia sẻ của Quỳnh Lương khiến nhiều người đồng cảm. Được biết, nữ diễn viên kết hôn năm 18 tuổi. Quỳnh Lương mang thai khi chỉ mới 18 tuổi. 

Trong 1 đoạn phỏng vấn ngắn với báo chí mới đây, Quỳnh Lương cho hay, chuyện kết hôn trên MXH thời gian qua chỉ toàn là đồn thổi. 

"Thật ra nếu mà ai tiếp xúc với tôi sẽ biết tôi không phải người dễ bị dao động bởi bất kỳ điều gì. Bản thân mình từng trải qua nhiều thứ nên cũng có góc nhìn riêng, không thể tin tất cả những gì người ta đưa đến khi mình chưa tiếp xúc với họ. Nếu ai nói mình cũng tin thì sẽ rất dễ đánh mất bản thân mình.Thời điểm đó tôi cũng không nói mình tin Phát và cũng không bênh Phát. Nhưng tôi và Phát có điểm chung đều kết hôn sớm rồi đổ vỡ nên trước câu chuyện đó, tôi không hỏi lỗi đến từ ai cả vì bản thân mình hiểu sự đổ vỡ như thế nào. Ban đầu tôi không trả lời với báo chí vì không muốn đưa ra phát ngôn nào khi bản thân chưa chắc chắn. Còn bây giờ thì khác vì sau khi tìm hiểu tôi cảm thấy mình có thể khẳng định được nhiều điều về người bên cạnh", Quỳnh Lương nói về chuyện bạn trai ăn chơi. 

Quỳnh Lương đáp trả cực căng khi bạn trai bị nói bỏ con

Quỳnh Lương cho hay, chuyện kết hôn trên MXH thời gian qua chỉ toàn là đồn thổi.

Cô từng lên tiếng khẳng định chắc nịch về chuyện tình cảm của mình: "Nhà Quỳnh xưa giờ chỉ là do Quỳnh tự đốt thôi chứ không ai đủ sức, đủ lửa, đủ xăng để đốt nhà Quỳnh đâu nên mọi người an tâm nhé. Mọi người cứ bảo là mình ghen với người cũ khiến mình mắc cười quá, làm mình phải đi qua đó để xem tình hình thế nào nhưng thấy cũng chẳng có gì để nghĩ cả nên mọi người đừng suy nghĩ nhiều quá nhé...".Nữ diễn viên từng trải lòng: "Quỳnh không dám hứa sẽ hạnh phúc trong tương lai nhưng hứa sẽ luôn mở lòng mình cho mọi cơ hội được hạnh phúc và hứa sẽ không quên tất cả tình cảm mà mọi người đã luôn dành cho Quỳnh. Trân trọng và biết ơn!".x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Nguồn phunutoday.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Quỳnh Lương đáp trả cực căng khi bạn trai bị nói bỏ con - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều