Phương Trinh Jolie thừa nhận phẫu thuật 6 bộ phận trên mặt

  • 22/11/2019 08:50:59

Phương Trinh Jolie thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nét trên khuôn mặt. Tổng chi phí cho các lần thẩm mỹ là 100 triệu đồng.

Phương Trinh Jolie thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nét trên khuôn mặt. Tổng chi phí cho các lần thẩm mỹ là 100 triệu đồng.

Phương Trinh Jolie tốn 100 triệu đồng cho việc thẩm mỹ Nữ ca sĩ trải qua nhiều lần trùng tu sắc đẹp để có được vẻ ngoài như ý muốn. Cô bỏ ra khoảng 100 triệu đồng để làm đẹp.

Trong buổi trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng mới đây, Phương Trinh Jolie thừa nhận đã trải qua nhiều lầnphẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho biết mỗi chi tiết trên gương mặt, cô đều phải "dao kéo" đến lần thứ 2 mới thành công.

Phương Trinh thừa nhận cô nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt.

"Chiếc mũi của em làm cách đây 11 năm, lúc đầu mất 10 triệu, sau đó 7 năm sau phải làm lại mất thêm 14 triệu. Mắt em cắt ban đầu bị bên to bên nhỏ, sau đó phải đi bác sĩ khác sửa lại mất 15 triệu. Cằm em làm mất 20 triệu. Em phải đi tiêm tan mỡ ở mặt 3 lần mất 15 triệu, rồi khử cơ hàm mất 10 triệu. Tính sơ sơ khuôn mặt em được như hiện nay mất 100 triệu", cô chia sẻ.

Nữ ca kĩ kể lại để duy trì vẻ đẹp sau những lần "dao kéo", cô phải thường xuyên đi bảo trì"cơ thể.

“Sống mũi của em được một thời gian bị tụt nên phải làm lại. Cằm nếu không bị ai đánh hoặc ngã thì sẽ không sao, nhưng da mặt để lâu sẽ bị giãn ra, rồi chảy xệ nên phải làm tiếp. Bên cạnh đó, còn phải ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt hoạt điều độ, khoa học, uống nhiều nước, đắp mặt nạ để giữ da tươi trẻ, giữ tinh thần thoải mái vì không thể có một bộ mặt đẹp mà thần thái lại ưu sầu”, cô chia sẻ.

Phương Trinh Jolie tiết lộ chi 100 triệu đồng để làm đẹp.

Bàn về những rủi ro khi làm đẹp,Phương Trinh Jolie cảm thấy tiếc nuối chohot girl Kelly từng bị hoại tử cằm vì phẫu thuật thẩm mỹ 4-5 lần. Về phía nữ ca sĩ, cô luôn tham khảo ý kiến của người thân trước khi quyết định cậy nhờ "dao kéo".

"Như Kelly từng từng thừa nhận trên báo là sửa cằm 4-5 lần nên bị hoại tử. Lý ra theo em nên dừng lại bởi ban đầu cô ấy sửa xong là đẹp rồi, Khi phẫu thuật thẩm mỹ, phải lắng nghe ý kiến từ người thân, đồng nghiệp. Đừng nghe người ngoài nói, nếu tâm lý không vững sẽ thất bại”, cô nói.

Phương Trinh Jolie tự chấm 7-8 điểm cho nhan sắc của bản thân.

Nữ ca sĩ khẳng định cô hài lòng với vẻ đẹp hiện tại và không muốn đụng đến "dao kéo" thêm nữa.

Phương Trinh Jolie, Minh Luân rút khỏi Tuyệt đỉnh song ca

Tường Bách

Phương Trinh Jolie thẩm mỹ Phương Trinh JoliePhương Trinh Jolie thẩm mỹ

 

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Phương Trinh Jolie thừa nhận phẫu thuật 6 bộ phận trên mặt - Du Lịch

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều