Phương Thanh bức xúc vì bị “thầy tà ma” lợi dụng tên tuổi để hại người

  • 24/09/2019 13:25:31

Phương Thanh không bị người khác lợi dụng hình ảnh để bán hàng, kiếm lợi nhuận mà cô bị kẻ xấu “mượn” danh để hại người.

>>>> Tài tử phim 18+ và chị gái G-Dragon tung ảnh cưới đậm chất thời trang

Ngày 23/9, ca sĩ Phương Thanh đăng tải một bài viết về tâm linh và bức ảnh của một người tên N.K làm trong lĩnh vực này lên trang cá nhân nhằm cảnh báo mọi người cẩn thận với người này. Theo nội dung bài viết, N.K từng lừa nữ ca sĩ cùng một vài người em. Không những thế, người này còn lấy danh của Phương Thanh để bốc phét với người khác.

Phương Thanh viết: “Mọi người cẩn thận với người mang tên N.K, thầy tà ma bí mật luyện âm binh này nha. Chuyên xạo gọi vong, giải bùa dùm người ta rồi đòi mang ơn tống tiền... Người ta không tin là hù cho tập đoàn tâm linh quấy phá người khác nếu không thuận theo ý mình.

Phương Thanh bức xúc vì bị “thầy tà ma” lợi dụng tên tuổi để hại người

Chanh bị rồi nhé! Mấy đứa em gái bạn và chị kế bên bị hết rồi. Nghề bên ngoài là thầy giáo - phía sau là thầy âm binh, tà ma nha chuyên xạo làm từ thiện. Thông báo là đi đâu cũng lấy danh Phương Thanh ra nổ... Không có khả năng mà bốc phét để lừa người xong không được như ý - làm facebook giả điều khiển chửi bới người khác mà không dám ra mặt. Sai khiến và đòi lấy tiền giải tâm linh bùa ngải. Chanh và mọi người mới tìm ra được mưu mô của nó. Còn nhiều chuyện lắm sẽ kể sau. Đề phòng trước nha, mọi người đừng tin mấy vụ tâm linh xạo này. Không đùa với kiểu này được, có ngày mang nghiệp với nó”.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : đọc báo ngôi sao mới nhất

Phương Thanh bức xúc vì bị “thầy tà ma” lợi dụng tên tuổi để hại người

Phương Thanh bức xúc vì bị “thầy tà ma” lợi dụng tên tuổi để hại người

Ở bên dưới bài viết, Phương Thanh tiếp tục “bóc phốt” N.K: “Còn chuyện làm facebook giả tống tiền xem bói điều khiển Chanh. Chanh và mọi người phát hiện ra được là chửi bới lung tung người ta trên facebook giả của nó, đổ qua đổ lại chối bay chối biến cứ làm như không ai biết nó là ai, sống hai mặt. Nhiều vấn đề lắm, Chanh sẽ nói sau cho mọi người biết về con người ảo này”.

Những ai thường xuyên theo dõi trang cá nhân của Phương Thanh có thể thấy nữ ca sĩ thường xuyên bị chơi xấu, hãm hại trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật. Gần đây nhất, “chị Chanh” đăng tải bài viết kể về việc từng bị bạn thân dàn cảnh chơi xấu: “Bữa nào livestream tâm sự cho cả nhà nghe việc những người bạn, anh chị em chơi thân. Thân rồi dàn cảnh tùm lum đưa mình vào tròng để điều khiển – ly gián các mối quan hệ xung quanh theo ý đồ của họ gồm: Nhà đất, công việc, tiền bạc, luôn cả tâm linh ảo và có cả cách dùng chất kích dục chơi xấu nữa nhé. May mà Chanh không bị dính đấy! Bước nhảy hoàn vũ – có dính Ivan Raikov. Kể để mọi người biết mà đề phòng hai chữ “chơi thân”. Khủng khiếp.

Phương Thanh bức xúc vì bị “thầy tà ma” lợi dụng tên tuổi để hại người

Phương Thanh bức xúc vì bị “thầy tà ma” lợi dụng tên tuổi để hại người

Không gì qua mắt Chanh được chỉ là Chanh không thèm nói thôi. Nhưng Chanh để ý xem họ có chịu thay đổi không? Không sám hối Chanh cho đi luôn. Nhưng, chuyện này qua hết rồi. Giờ gần 10 năm sau Chanh mới kể để cho mọi người biết rằng xung quanh chúng ta người tốt chỉ tính bằng cách thật tâm. Tính tình người ta diễn giả được hết nha. Đừng tin tưởng bất cứ ai toàn tâm. Ai còn hiện hữu là thiện duyên. Ai không còn trong mối quan hệ thân thiết coi như hết duyên”.

>>>> “Cô gái trăm triệu“ Lê Thị Dần đến biệt phủ 10 tỷ của Vượng Râu để làm điều này

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Phương Thanh bức xúc vì bị “thầy tà ma” lợi dụng tên tuổi để hại người - Sao