Phát hiện chồng lén lấy khoản tiền lớn của nhà, vợ bàng hoàng với cuộc điện thoại sau đó từ người lạ

  • 24/02/2024 12:57:00

Phát hiện chồng lén lấy khoản tiền lớn của nhà, vợ bàng hoàng với cuộc điện thoại sau đó từ người lạ

Vì vay mượn quá nhiều không được nữa, cùng với số tiền lên đến 100 triệu đồng, anh ta đã phải về lấy tiền của nhà. Nhưng cuối cùng lại bị tôi phát hiện.

Tôi và chồng là bạn đại học, cũng là mối tình đầu của nhau. Trải qua 12 năm kết hôn, giờ chúng tôi đã có nhà cửa, công việc ổn định cùng 2 con ngoan ngoãn, khỏe mạnh.

Trong suốt thời gian bên nhau, tôi chưa khi nào phát hiện ra chồng lừa dối điều gì. Cho đến thời gian gần đây, tôi thấy anh liên tục có thái độ khác lạ, hay lo lắng, giật mình khi bị tôi hỏi bất chợt. Anh ta cũng hay cầm điện thoại nhiều hơn, thậm chí, thay đổi cả mật khẩu máy.

Nhiều lần tôi gặng hỏi, chồng chỉ nói do áp lực công việc, nói tôi không phải bận tâm. Tuy nhiên, khi về nhà bất chợt lấy tài liệu, nhìn hành động chồng đang lén lút mở két sắt lấy số tiền lớn cho vào cặp mang đi, tôi sửng sốt khi biết sự thật.

Phát hiện chồng lén lấy khoản tiền lớn của nhà, vợ bàng hoàng với cuộc điện thoại sau đó từ người lạ

Khi biết toàn bộ sự thật, tôi đau đớn bật khóc.(Ảnh minh họa)

Ban đầu, chồng tôi nói, đó là tiền anh ta mang đi đầu tư. Nhưng tôi hỏi, đầu tư với ai, vào lĩnh vực gì thì anh ta ấp úng không trả lời được.

Cùng lúc đó, chuông điện thoại của anh vang lên, tôi lập tức giật lấy, bấm nghe từ số lạ. Đầu dây bên kia là giọng một nam giới, anh ta gằn giọng hỏi chồng tôi đã gom đủ tiền chưa? Khi thấy tiếng tôi, người đó cúp máy luôn. Đến khi quay sang chồng, tôi thấy anh ngồi thụp xuống dưới giường, vò đầu với vẻ tội lỗi. Sau chừng vài phút, chồng tôi đã thú nhận mọi chuyện.

Anh ta nói, cách đây vài tháng, bản thân có "say nắng" một em nhân viên tập sự ở công ty. Vài lần anh ta chủ động rủ em này đi ăn riêng rồi đi café tâm sự thì được em "bật đèn anh" đồng ý. Mối quan hệ đó tiến triển được gần 1 tháng thì hai người bọn họ đi nhà nghỉ cùng nhau.

Cứ ngỡ "săn" được một em bồ trẻ đẹp ở công ty, nào ngờ, gần đây, anh ta bất ngờ nhận được một loạt ảnh chụp hai người bọn họ đi ăn, đi chơi với những cử chỉ thân mật. Và dĩ nhiên có cả cảnh hai người cùng nhau đi vào nhà nghỉ.

Người này đe dọa, nếu không chuyển cho anh ta 20 triệu, hắn sẽ phát tán toàn bộ số ảnh trên trong công ty, thậm chí gửi cả về cho vợ anh ta – tức là tôi – để phá vỡ hạnh phúc gia đình. Vì bị bắt thóp, anh ta vội vàng làm theo lời kẻ nặc danh kia cho êm chuyện.

Ngỡ mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, thế nhưng, một tuần sau đó, chồng tôi lại tiếp tục nhận được loạt ảnh nhạy cảm của anh cùng người tình đang trong nhà nghỉ. Đến lúc này, anh mới nhận ra mình bị gài để tống tiền. Nhưng vì để bảo vệ danh dự, để giữ hạnh phúc gia đình, anh tiếp tục làm theo lời tên kia. Số tiền lần đó là 50 triệu. Và lần này là 100 triệu vì có cả clip nhạy cảm.

Do vay bạn bè không được nữa, cùng với số tiền lên đến 100 triệu đồng, chồng tôi đã phải nghĩ ra cách lén về lấy tiền của nhà. Nhưng cuối cùng lại bị tôi phát hiện.

Khi biết toàn bộ sự thật, tôi đau đớn bật khóc. Người chồng mà mình hết mực tin tưởng bao nhiêu năm qua cuối cùng cũng là kẻ phản bội. Cứ nghĩ đến việc anh ta có tình cảm với người khác, còn lén lút đi nhà nghỉ, tôi lại thấy uất nghẹn.

Chồng liên tục nhận lỗi, tự nhận bản thân vì một phút bốc đồng không làm chủ được lý trí nên đã rơi vào bẫy của nhân tình và đồng bọn. Để hiện giờ anh ta đang phải trả giá.

Chồng cầu xin tôi tha thứ, nghĩ cách cứu anh ta. Tôi không biết mình có đủ bao dung, vị tha để làm điều đó hay không. Nhưng nếu không có cách, tôi tin, kẻ nặc danh kia sẽ không dừng lại ở số tiền 100 triệu mà sẽ tiếp tục tống tiền, bòn rút thêm nữa.

Dù gì anh ta cũng đang là chồng tôi, là bố của 2 con tôi. Tôi nên làm thế nào, xin mọi người cho tôi lời khuyên.

->Lồng lộn khi thấy chồng tham gia nhóm thầm kín, vợ rơi nước mắt hổ thẹn khi biết sự thật

Theo Gia đình & Xã hội

Nguồn giadinhonline.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Phát hiện chồng lén lấy khoản tiền lớn của nhà, vợ bàng hoàng với cuộc điện thoại sau đó từ người lạ - Tâm Sự

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều