Noo Phước Thịnh và Đông Nhi lần đầu nhắc đến chuyện tan vỡ tình bạn

  • 14/09/2020 09:11:02

Dù trải qua thời gian không vui nhưng hiện tại, hai người bạn thân đã thực sự làm lành.

>>>>>>> Sao Việt 13/9: Phương Oanh tuyên bố tặng 10 tỷ cho ai tìm được địa chỉ nơi cô từng rửa bát thuê; Yêu người nổi tiếng, bạn trai Quỳnh Lam bối rối với phản ứng của học trò

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi là cặp bạn thân hơn 10 năm của showbiz Việt. Cả hai gắn bó từ khi chân ướt chân ráo vào nghề ca hát nên tình cảm rất thân thiết. Tuy nhiên, một thời gian dài trước đây lại xuất hiện thông tin cả hai "nghỉ chơi" vì những hiểu lầm không đáng có.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã tổ chức đêm nhạc và Đông Nhi chính là khách mời duy nhất của chương trình. Bà xã Ông Cao Thắng vác bụng bầy khệ nệ song ca cùng bạn thân khiến Noo Phước Thịnh vô cùng xúc động.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi lần đầu nhắc đến chuyện tan vỡ tình bạn

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh lần đầu nói về tin đồn rạn nứt

Ngoài những ca khúc còn có phần giao lưu của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi. Cặp bạn thân đã tiết lộ những tin đồn về mối quan hệ của hai người khiến khán giả tò mò suốt thời gian qua. Đông Nhi khẳng định cả hai chưa từng kết bạn trên Facebook với nhau, chỉ nhắn tin, gọi điện hoặc gặp mặt nói chuyện thường xuyên. Còn Noo Phước Thịnh lại tiết lộ hai người đã kết bạn nhưng hủy đi và chỉ mới kết bạn lại cách đây vài ngày.

Tranh cãi một lúc, Đông Nhi tuyên bố Noo Phước Thịnh đã kết bạn và lâu nay chỉ nói chuyện với tài khoản giả mạo chứ không phải cô. Đáng chú ý hơn cả là cả hai đã lên tiếng về tin đồn rạn nứt tình bạn năm nào. Đông Nhi chia sẻ: "Từ xưa tới nay quan hệ của Nhi và Noo đều rất tốt, khi hai đứa đi show cũng gặp nhau thường xuyên, lúc đó vỡ òa cảm xúc nên nói chuyện rất nhiều". Noo Phước Thịnh cũng thẳng thắng nói về tin đồn sứt mẻ tình bạn: "Thật ra chúng tôi có những sự hiểu lầm. Nhưng mà mình là người lớn, khi mà ngồi lại, nhìn lại những vấn đề, đối diện lại với mọi thứ thì cả Noo và Nhi đều cảm thấy nó chưa đủ lớn để làm rạn nứt tình bạn. Thật sự những điều mọi người đồn đoán giữa chúng tôi có sự rạn nứt là đúng, nhưng điều quan trọng là mọi người vẫn thấy chúng tôi chơi với nhau".

>>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi lần đầu nhắc đến chuyện tan vỡ tình bạn

Đông Nhi đăng ảnh selfie cùng Noo Phước Thịnh trước đêm nhạc

Fan của cả hai mừng thầm vì sau những hiểu lầm, đôi bạn thân này đã thật sự hiểu nhau và kết nối trở lại. Trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi cũng đăng ảnh selfie cực thân thiết cùng Noo Phước Thịnh khi tập dượt cho đêm nhạc.

>>>>>> Cựu huấn luyện viên của đội tuyển Việt Nam - Alfred Riedl qua đời ở tuổi 71

ngoisao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi lần đầu nhắc đến chuyện tan vỡ tình bạn - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều