Nơi giấc mơ tìm về tập 22: Gia An tuyên bố không còn yêu Mai Anh

  • 29/06/2023 16:19:58

Trong 'Nơi giấc mơ tìm về' tập 22, Gia An cho rằng Mai Anh muốn lấy mình chỉ vì tính hiếu thắng, không phải vì tình yêu.

Trong Nơi giấc mơ tìm về tập 22 lên sóng tối nay, 27/6, khi Gia An (Lãnh Thanh) đưa Mai Anh (Minh Thu) tới thăm mộ bố mẹ, anh đã thẳng thắn hỏi bạn gái cũ liệu cô có chấp nhận lấy một người không còn yêu mình.

"Trước mộ bố mẹ anh, anh muốn em trả lời thật lòng. Em muốn kết hôn với anh vì tình yêu hay vì tính hiếu thắng? Em có chấp nhận sống với một người không còn yêu em?", Gia An nói.

Mai Anh tức giận đáp: "Ý anh là muốn chúng ta dừng lại đúng không? Anh chỉ coi tôi là cuộc vui của anh thôi phải không?".

Gia An lạnh lùng với Mai Anh nhưng tình cảm, ân cần với Phương (Việt Hoa). Anh ngày càng chủ động thể hiện tình cảm của mình với Phương.

"Chị tỏ ra cứng rắn nhưng trong lòng rất bức bối. Chị đang ghen phải không?", Gia An hỏi Phương.

Khi Phương né tránh muốn đi, Gia An kéo tay cô lại. Đúng lúc này, Mai Anh bắt gặp, mắng Phương là "đồ trơ trẽn".

Ở một diễn biến khác, Phương điều tra, phát hiện bất thường trong việc công ty La La giao thực phẩm cho trung tâm dưỡng lão.

"Hàng của công ty chúng ta trên đường vận chuyển tới viện dưỡng lão bị tráo đổi sang sản phẩm khác, kém cả về chất lượng lẫn khối lượng. Vụ việc có sự liên kết giữa người trong viện dưỡng lão và công ty La La. Hiện tại, đã truy ra một số tài xế và nhân viên kho. Trong quá trình điều tra, chúng ta phát hiện sự liên kết giữa nhân viên công ty và đối thủ cạnh tranh nhằm mục đích phá hoại", Phương báo cáo sự việc với ông Kình (NSƯT Đỗ Kỷ).

Liệu Mai Anh có quyết tâm lấy Gia An dù biết anh không còn yêu cô? Diễn biến chi tiết tập 22 phim Nơi giấc mơ tìm về sẽ lên sóng tối nay, 27/6, trên VTV1.

Nơi giấc mơ tìm về tập 22: Gia An tuyên bố không còn yêu Mai Anh

'Nơi giấc mơ tìm về' tập 20: Gia An không tin bạn gái cũ có bầuTrong 'Nơi giấc mơ tìm về' tập 20, khi Mai Anh thông báo có thai, Gia An cho rằng bạn gái cũ đang giở trò. Hoa hậu

Nơi giấc mơ tìm về tập 22: Gia An tuyên bố không còn yêu Mai Anh

Hoa hậu

Nguồn vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nơi giấc mơ tìm về tập 22: Gia An tuyên bố không còn yêu Mai Anh - Nhạc & Phim

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều