Nhật Kim Anh khổ sở vì chồng cũ ngăn cản đưa con đi chơi ngày 1/6, tiết lộ bố mẹ chồng cũ không muốn cô gần con

  • 01/06/2020 13:15:43

Trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh lại đăng dòng trạng thái buồn khổ vì gia đình chồng cũ tiếp tục có động thái ngăn cản gặp con trai.

>>>>> Sao Việt 1/6/2020: Lý do Đan Trường khuyên Hương Tràm rời Mỹ về Việt Nam; 'Chim công làng múa' Linh Nga lộ mặt kém sắc

Đến nay, vụ kiện giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh vẫn chưa đi đến hồi kết. Vì thế, bé Tin, con trai của nữ ca sĩ vẫn đang ở cùng bố và ông bà nội tại Cần Thơ. Mỗi khi muốn về thăm con hay trò chuyện cùng con cô phải nhắn tin xin chồng cũ nhưng đều nhận được sự im lặng đáng sợ.

Ít phút trước, Nhật Kim Anh đã đăng dòng trạng thái vô cùng bức xúc và buồn bã vì mai là quốc tế thiếu nhi 1/6, cô muốn về Cần Thơ đón con sớm để đưa con đi chơi, mua ít quà cho con nhưng đã bị chồng cũ từ chối. Mặc kệ, cô nhắn tin van xin nhưng vẫn không có bất kì hồi âm nào.

Nhật Kim Anh khổ sở vì chồng cũ ngăn cản đưa con đi chơi ngày 1/6, tiết lộ bố mẹ chồng cũ không muốn cô gần con

Nhật Kim Anh đăng dòng trạng thái buồn bã vì bị gia đình chồng cũ từ chối cho đón con đi chơi trước này quốc tế thiếu nhi

Nhật Kim Anh đau lòng chia sẻ: "Ngày mai là Lễ quốc tế thiếu nhi 1/6 nhưng lại rơi vào ngày thứ 2 con trai của mẹ phải đi học nên hôm nay mẹ từ Sài Gòn xuống Cần Thơ trước một ngày để được cùng con đi mua sắm những món đồ chơi mà con thích! Nhưng rất tiếc là ba con và ông bà nội không đồng ý cho mẹ dẫn con ra khỏi cửa. Thậm chí là đuổi mẹ ra khỏi nhà (có rất nhiều người làm chứng), mặc cho mẹ đã nhắn tin và gọi điện thoại xin trước đó 3 ngày... và cũng chỉ xin đưa con đi dạo loanh quoanh Cần Thơ thôi... cũng không được. Ba con và ông bà nội khắc khe với mẹ quá,.. muốn được gặp con chỉ được bước qua cửa, ngồi phòng khách chờ, thăm con 1,2 tiếng rồi đi như một người khách viếng thăm. Muốn 2 mẹ con đi ăn, hay chở con đi qua cửa hàng đồ chơi cách đó 800m cũng không được.Đến giờ phút này thật sự mẹ không hiểu tại sao ba và ông bà nội lại có thể đối xử với mẹ như vậy? Mẹ đã làm gì sai mà họ nỡ lòng nào cắt đứt tình mẫu tử thiêng liêng của mẹ và con như thế, hết lần này đến lần khác họ hành hạ mẹ".

Nữ ca sĩ tự trách bản thân đã không quyết đoán và vì sợ con khổ nên không giành quyền nuôi con khi con chưa đầy 36 tháng để hôm nay phải chịu đau khổ vì nhớ con:

"Từ ngày ra toà ly hôn tất cả mọi thứ đều nằm trong sự tính toán của họ. Nếu như ngày xưa mẹ không vì muốn thoát ra khỏi cuộc hôn nhân bạo hành đó, nếu như ngày xưa mẹ không tin những giọt nước mắt và những lời ngọt ngào của ông bà nội, giá như mẹ mạnh mẽ quyết đoán không để tình cảm mà mẹ đã dành cho ông bà nội chi phối, thì chắc mẹ đã không mất quyền nuôi con, trong khi con trai của mẹ chưa tròn 36 tháng.Mẹ cứ sợ con sẽ chứng kiến cảnh kiện tụng qua lại sợ con lớn lên đọc báo và thông tin không hay về ba mẹ, sợ đủ thứ, sợ mang con theo đi làm này đây mai đó. sợ con phải vất vưởng ăn cơm hàng cháo chợ cùng mẹ, sợ con khổ, nên mới để con ở lại với ba.Mẹ cứ nghĩ hết tình còn nghĩa, ly hôn rồi con ở bên ba được ông bà nội chăm sóc và mẹ đi làm thường xuyên về với con, mẹ lại càng ngây thơ khi nghĩ rằng họ sẽ thoải mái cho mẹ con mình ở bên nhau vào những ngày con nghỉ hè, hay những ngày lễ tết, nhưng mẹ đã sai, sai trầm trọng.Mọi thứ đã đi quá xa, đã không như mẹ nghĩ, để rồi ngày hôm nay mẹ phải trả một cái giá quá đắt thế này và phải nghe những lời rêu rao từ họ là mẹ bỏ con.Phải chi hồi đó mẹ mạnh mẽ không nghe lời họ, cứ quyết ôm con cùng theo, lang bạt khổ thể xác một chút thôi. Nhưng hạnh phúc mẹ con bên nhau... chứ không phải như bây giờ 5 năm rồi... mẹ đã phải chịu đựng 5 năm rồi Tin à!".

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tuc hinh anh ngoi sao

Nhật Kim Anh khổ sở vì chồng cũ ngăn cản đưa con đi chơi ngày 1/6, tiết lộ bố mẹ chồng cũ không muốn cô gần con

Nhật Kim Anh khổ sở vì chồng cũ ngăn cản đưa con đi chơi ngày 1/6, tiết lộ bố mẹ chồng cũ không muốn cô gần con

Nhật Kim Anh khổ sở vì chồng cũ ngăn cản đưa con đi chơi ngày 1/6, tiết lộ bố mẹ chồng cũ không muốn cô gần con

Nhật Kim Anh khổ sở vì chồng cũ ngăn cản đưa con đi chơi ngày 1/6, tiết lộ bố mẹ chồng cũ không muốn cô gần con

Nữ diễn viên đăng tải tin nhắn của mình xin chồng cũ rất lịch sự nhưng điều nhận được là sự im lặng

Qua lời trách móc, Nhật Kim Anh cũng phần nào tiết lộ nguyên nhân khiến bố mẹ chồng cũ của mình ngăn cản tình mẹ con:

"Chẵng lẽ nỗi ích kỉ muốn chiếm cháu nội và không muốn cho cháu nội theo mẹ là nghệ sỹ, sợ cháu nội nối nghiệp mẹ đã khiến cho ông bà nội và ba con ra nông nỗi này sao. Đến khi nào mẹ con mình mới được thật sự sống bên nhau đây?Nếu đợi tháng 6 hoặc tháng 7 này ra toà phúc thẩm nữa thì ba và ông bà nội con đã trì hoãn được hơn 1 năm rồi. Mẹ mệt mỏi quá Tin ơi!Vì con mà mẹ đã phải đấu tranh từ lúc ly hôn sơ thẩm lên phúc thẩm, rồi đến bây giờ giành lại quyền được sống bên con, mẹ thật sự mệt mỏi quá. Mẹ chỉ hy vọng cầu nguyện pháp luật công minh có thể đòi lại công bằng cho mẹ và con được sống bên nhau thôi.Hôm nay mẹ xin lỗi con trai yêu vì đã không thể thực hiện được lời hứa đưa con đi chơi quốc tế thiếu nhi... Con trai cố gắng chờ mẹ nhé. VÌ CON MẸ SẼ LÀM TẤT CẢ!!!Mẹ sẽ cố gắng... cố gắng đấu tranh vì con trai yêu của mẹ. Mẹ yêu Tin!".

Đi kèm dòng trạng thái, Nhật Kim Anh đăng tải những tin nhắn của mình hỏi xin chồng cũ rất lịch sự về việc đón con và facetime cùng con nhưng không được hồi âm. Nhiều fan xót xa thay nữ ca sĩ và khuyên cô nén đau lòng để chờ phiên toà kế tiếp để giành quyền nuôi con.

>>>>> Lan Ngọc lộ diện với vòng một bốc lửa sau khi bị 'bắt thóp' du lịch với Chi Dân, thái độ bất ngờ khi được hỏi về người ấy

ngoisao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nhật Kim Anh khổ sở vì chồng cũ ngăn cản đưa con đi chơi ngày 1/6, tiết lộ bố mẹ chồng cũ không muốn cô gần con - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều