Nha Trang sắp có lễ hội dù lượn vào tháng 6

  • 19/05/2023 10:39:13

Lễ hội dù lượn kéo dài gần một tuần dự kiến được tổ chức vào tháng 6 năm nay ở Nha Trang (Khánh Hòa) với nhiều tiết mục được kỳ vọng hấp dẫn.

 

Ngày 5/5, UBND tỉnh Khánh Hòa có công văn đồng ý chủ trương tổ chức lễ hội dù lượn Nha Trang lần thứ 2 năm 2023. Hoạt động này do một doanh nghiệp tổ chức, nhằm giới thiệu, quảng bá du lịch, thu hút du khách đến với địa phương.

Nha Trang sắp có lễ hội dù lượn vào tháng 6

Du khách trải nghiệm dù lượn ở Nha Trang. Ảnh: Ngọc Phương.

Theo đó, lễ hội trên dự kiến được tổ chức vào từ 19/6 đến 25/6 trong năm nay. Hoạt động trọng tâm của chương trình gồm: biểu diễn kết hợp trải nghiệm bay dù lượn; thi đấu dù lượn có động cơ và dù lượn không có động cơ. Địa điểm tổ chức tại sân bóng Công viên Thanh niên (phía đông đường Trần Phú) và núi Hòn Én, thôn Đắc Lộc, xã Vĩnh Phương, TP Nha Trang.

Ban tổ chức thông tin, lễ hội ngoài thu hút khoảng 130 vận động viên ở các tỉnh trong nước dự thi, đơn vị còn tổ chức cho người dân cũng như du khách trải nghiệm dù lượn (bay cùng huấn luyện viên).

Nha Trang sắp có lễ hội dù lượn vào tháng 6

Hoạt động dù lượn ở Nha Trang được nhiều người thích thú, trải nghiệm. Ảnh: Ngọc Phương.

Đây là lần thứ 2 lễ hội dù lượn được diễn ra ở Nha Trang. Để đảm bảo công tác tổ chức thuận lợi, UBND Khánh Hòa giao các Sở: Văn hóa và Thể thao, Du lịch; Y tế; Giao thông Vận tải; Thông tin và Truyền thông; Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng; Công an tỉnh; Trường Sĩ quan Không quân; UBND TP.Nha Trang hướng dẫn, theo dõi, chỉ đạo, quản lý nhà nước việc tổ chức lễ hội theo thẩm quyền và đúng quy định của pháp luật.

Xuân Ngọc

Nguồn infonet.vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nha Trang sắp có lễ hội dù lượn vào tháng 6 - Du Lịch

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều