Nhã Phương cảm thán khi được Trường Giang chăm sóc lúc “đêm về“

  • 23/04/2020 15:39:59

Nhiều người hâm mộ không thể giấu được sự ghen tị với Nhã Phương trước tình cảm mà Trường Giang dành cho cô khi đích thân vào bếp lúc "đêm về".

>>>>> Huyền My nói về quan hệ với Kỳ Duyên và chuyện không tương tác với Mai Phương Thúy

Nữ diễn viên Nhã Phương mới đây đãchia sẻ loạt ảnh vào bếp của ông xã Trường Giang. Nam danh hài chiêu đãi bà xã những món ngon không thua kém nhà hàng như:salad cá tuyết, cá tuyết áp chảo với tôm thiên nhiên, salad ức gà nướng với teriyaki, cá và chip. Nhiều người hâm mộkhông thể giấu được sự ghen tịvới Nhã Phương trước tình cảm mà Trường Giang dành cho cô.

Nhã Phương cảm thán khi được Trường Giang chăm sóc lúc “đêm về“

Nhả Phương cảm thán khi được chồng chăm sóc lúc "đêm về"

Đính kèm hình ảnh, Nhã Phươngthan thở: "Cứ đêm về.... Anh muốn em sống sao?".Mặc dù được ông xã vỗ béo nhưng Nhã Phương lại cảm thấy lo lắng cho công cuộc giảm cân, giữ dáng của mình sắp thất bại. Bên dưới bài đăng khi nữ diễn viên Ái Phương để lại bình luận:"Trời ơi. Haha. Dã man" thì Nhã Phương lại tiếp tục than thở: "Huhu. Ngày em tập sấp mặt, mà đêm ổng cứ thủ thỉ: "Mẹ ơi... Ba đói"".

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin của sao trong ngày

Nhã Phương cảm thán khi được Trường Giang chăm sóc lúc “đêm về“

Trường Giang rất chịu khó vào bếp để chăm sóc Nhã Phương."Nhất chị rồi nhé. Nhìn anh Giang nấu ăn mà thích quá à"; "Ăn xong rồi tập thể dục cũng được chị ơi. Em mà được chồng chăm thế này em nguyện béo luôn"; "Trường Giang nấu ăn như hàng nhỉ? Không biết mùi vị thế nào nhưng nhìn ảnh đã thấy ngon rồi"..., nhiều cư dân mạng không thể ngưng xuýt xoa với hành động của Trường Giang.

Nhã Phương cảm thán khi được Trường Giang chăm sóc lúc “đêm về“

Trường Giang - Nhã Phương.

Trong một lần hiếm hoi nhắc đến Trường Giang, Nhã Phương đã dành lời khen ngợi cho anh. Nữ diễn viên cho biết:"Có ai như chồng tôi không? Từ ngày 2 đứa về chung một nhà thì mỗi bữa ăn đều do chính tay anh ấy nấu, riết làm tôi hư luôn và không còn muốn ăn bên ngoài nữa vì thấy không đâu ngon bằng anh ấy nấu.Bởi người ta nói đâu sai: Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa mà".

>>>>> Bộ VHTTDL tổ chức trưng bày 120 tác phẩm cổ động kỷ niệm ngày thống nhất đất nước

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nhã Phương cảm thán khi được Trường Giang chăm sóc lúc “đêm về“ - Sức Khỏe

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều