Nguyên Vũ, Diễm Hương tìm kiếm “Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019“

  • 02/10/2019 10:45:26

Nguyên Vũ, Diễm Hương, Lâm Khánh Chi tìm kiếm những dự án nhân ái để giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống, nhất là các trẻ em tàn tật. 

>>>>> Mới công bố có bạn trai, Nam Em đã gây hoang mang khi tuyên bố 'tình yêu chỉ là nhất thời'

Với mục đích hướng về cộng đồng, Tạp chí Tình thương & Cuộc sống quyết định tổ chức cuộc thi “Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019”.

Ca sĩ Nguyên Vũ - đại diện Hội đồng thẩm định - chia sẻ, anh rất lo lắng trongvai trò mới. "Tôi sẽ dựa trên những dự án thiết thực để lựa chọn người chiến thắng cuối cùng. Tôi đề cao những dự án như xây trường học, trao hàng ngàn học bổng cho học sinh nghèo. Những dự án sau đó phải thiết thực,dài hơichứ không phải ngày một, ngày hai. Hiện tôi và những người trong Hội đồng thẩm định có trọng trách rất lớn ngay cả khi đêm trao giải 11/10 kết thúc. Đó là chúng tôi sẽ đồng hành cùng người chiến thắng viết tiếp hành trình nhân ái cho cộng đồng" - anh nói.

Nguyên Vũ, Diễm Hương tìm kiếm “Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019“

Ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ về chương trình.

Nguyên Vũ, Diễm Hương tìm kiếm “Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019“

Nguyên Vũ, Lâm Khánh Chi tham gia tìm kiếmĐại sứ nhân ái Việt Nam.

Theo chia sẻ từ đại diện ban tổ chức - ông Nguyễn Duy Mạnh - đối tượng dự thi là những nam nữ công dân Việt Nam đang sinh sống trong và ngoài nước, tuổi đời từ 18 đến 70 tuổi. Cá nhân tham gia phải có tấm lòng nhân hậu, cùng các dự án về cộng đồng đã và sẽ tiếp tục thực hiện.

Các cá nhân, tập thể phải làm 1 dự án nhân ái bằng file mềm và trình bày trước Hội đồng Thẩm định Dự án. Các hồ sơ gửi về có thể đăng ký Đại sứ tỉnh – thành hoặc đăng ký Đại sứ nhân ái theo hình thức tổ chức tự do (không thuộc sự quản lý của tỉnh hoặc thành phố nào bất kỳ).

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Nguyên Vũ, Diễm Hương tìm kiếm “Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019“

Nguyên Vũ, Diễm Hương tìm kiếm “Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019“

Hoa hậu Diễm Hương tham dự buổi họp báo.

Mỗi dự án được trình bày không quá 10 phút trước hội đồng. Dự án phải có tính khả thi và phải chứng minh bằng thí sinh từng làm trước đó.

Thời gian nhận hồ sơ từ 25/7 đến hết ngày 31/9.Đêm tôn vinh Giải thưởng Đại sứ nhân ái Việt Nam2019 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 11/10tại Thành phố Hồ Chí Minh.

>>>> “Nữ hoàng phim 18+“ hóa phú bà bạc tỷ nhờ mối tình vỏn vẹn 6 tháng

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nguyên Vũ, Diễm Hương tìm kiếm “Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019“ - Sao