Mang niềm vui Trung thu đến với học sinh nghèo vượt khó

  • 16/09/2019 14:19:50

Mong muốn mang đến Tết Trung thu trọn vẹn, ấm áp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chiều 13.9, Quỹ tấm lòng vàng Lao Động đã cùng MEDLATEC Group tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học Thanh Liệt (huyện Thanh Trì, Hà Nội).

>>> Vụ bé trai 3 tuổi bị bỏ quên 7 tiếng trên xe đưa đón học sinh: Bộ GD-ĐT yêu cầu nhanh chóng xác minh

Mong muốn mang đến Tết Trung thu trọn vẹn, ấm áp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chiều 13.9, Quỹ tấm lòng vàng Lao Động đã cùng MEDLATEC Group tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học Thanh Liệt (huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Mỗi dịp Tết Trung thu, các em nhỏ lại nhận được sự quan tâm của ông bà, cha mẹ, được vui chơi và nhận những món quà thân thương. Những điều rất dỗi giản dị đó lại không dễ dàng với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Để động viên học sinh và mang đến Trung thu ấm áp cho các bạn nhỏ, nhiều năm qua, Quỹ Tấm lòng vòng Lao Động là cầu nối, kêu gọi các Mạnh Thường Quân chung tay giúp đỡ, mang những món quà ý nghĩa để kịp thời động viên các em nhỏ trong dịp đặc biệt này.

Mang niềm vui Trung thu đến với học sinh nghèo vượt khó

Giám đốc MEDLATEC Thanh Xuân trao học bổng cho trường Tiểu học Thanh Liệt.

Chiều 13.9, hòa trong không khí hân hoan chào đón năm học mới 2019-2020, học sinh Trường Tiểu học Thanh Liệt (Hà Nội) đã vui khôn xiết khi được dự buổi giao lưu “Vui Tết Trung thu” do nhà trường tổ chức và nhận những món quà của Quỹ Tấm lòng vòng Lao Động và MEDLATEC Group trao tặng. Đó là 10 suất học bổng (trị giá 2.400.000 đồng/suất), được MEDLATEC Group trích từ quỹ học bổng “Chắp cánh ước mơ” mà MEDLATEC xây dựng bên cạnh việc thực hiện sứ mệnh phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Mang niềm vui Trung thu đến với học sinh nghèo vượt khó

 Bà Nguyễn Thu Hà - Phó Ban Công tác xã hội - Quỹ Tấm lòng vàng (Báo Lao Động) đang trao những món quà ý nghĩa đến các em nhỏ. 

Tại buổi lễ, bác sĩ Đàm Trọng Hiếu - Giám đốc MEDLATEC Thanh Xuân và bà Nguyễn Thu Hà - Phó Ban Công tác xã hội - Quỹ Tấm lòng vàng (Báo Lao Động) trao những món quà ý nghĩa đến các em nhỏ. Những phần quà tuy giá trị chưa lớn nhưng thật sự thiết thực và ý nghĩa, giúp các em có thêm động lực phấn đấu hơn nữa trong học tập.

Với ý nghĩa “trẻ em là tương lai của đất nước”, chương trình tài trợ học bổng cho các em học sinh được Ban lãnh đạo MEDLATEC Group quan tâm đặc biệt. Tính riêng trong năm nay, tập toàn dành hơn hơn 90 suất học bổng có trị giá gần 220 triệu đồng để trao cho các học sinh nghèo vượt khó trên cả nước.

>>>> Giáo dục 24h: Phụ huynh cần gì để chống sốc khi con vào lớp 1?

laodong.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Mang niềm vui Trung thu đến với học sinh nghèo vượt khó - Giáo Dục

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều