LyLy khẳng định mang ơn Châu Đăng Khoa, chấp nhận ký hợp đồng chia cát

  • 03/03/2020 11:03:42

Trong quá khứ, LyLy từng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ Châu Đăng Khoa. Chính vì vậy, dù đã nhận ra những điểm ăn chia cát-xê vô lý trong bản hợp đồng, cô vẫn đồng ý ký tên.

>>>>> Sao nhí 'Gia đình phép thuật' Huỳnh Cẩm Tuyền 'dậy thì thành công', ngày càng gợi cảm

Trưa 2/3, sau khi nghe được toàn bộ chia sẻ của Châu Đăng Khoa về scandal vừa qua, ca sĩ LyLy (tên thật: Nguyễn Hoàng Ly) đã “phản pháo”. Nữ ca sĩ không muốn tiếp tục đôi co qua lại trên mạng xã hội nhưng trước phát ngôn mới nhất của Châu Đăng Khoa về vụ việc, cô buộc lòng phải lên tiếng.

Đề cập đến chuyện xin rời khỏi công ty quản lý do Châu Đăng Khoa làm chủ, Orange cho biết: “Anh thắc mắc tại sao em lại làm như vậy? Là em tát nước theo mưa? Câu trả lời là công ty không hề giải quyết cho em trong suốt hơn hai tháng. Không hề có một thông tin gì! Em không thể đợi mà không có được một câu trả lời chính xác rằng khi nào sẽ được giải quyết.

LyLy khẳng định mang ơn Châu Đăng Khoa, chấp nhận ký hợp đồng chia cát

Ban đầu, em nhún nhường, thậm chí xin lỗi anh để ra công ty vì em nghĩ trong chuyện tiền nong của em, anh không liên quan mà chỉ là xuất phát từ chị V.Q. Em nghĩ ở vị trí của anh chắc hẳn cũng khó xử nên em rất thương anh. Thời điểm đó, em đã khóc rất nhiều. Khóc vì niềm tin của em bị sụp đổ, khóc vì sợ sau chuyện này hai anh em sẽ khó nhìn mặt nhau.

Nhưng em cũng không thể xem như không có chuyện gì mà tiếp tục làm việc! Chứ trong chuyện này, em khẳng định là em không làm sai với công ty bất cứ điều gì! Thậm chí, em còn bị anh chị nói là ăn cháo đá bát, tính toán vài triệu. Chỉ là em không muốn nhắc đi nhắc lại chuyện ăn chặn tiền nong để anh phải khó xử thêm và quan trọng muốn kết thúc êm đẹp chứ không muốn làm lớn chuyện!”.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

LyLy khẳng định mang ơn Châu Đăng Khoa, chấp nhận ký hợp đồng chia cát

Trong quá khứ, LyLy từng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ Châu Đăng Khoa. Nam nhạc sĩ nhiệt tình góp ý cho cô trong quá trình sáng tác ca khúc mới. Ở thời điểm LyLy gặp khó khăn về tiền bạc, Châu Đăng Khoa chia sẻ cho nữ ca sĩ một công việc viết nhạc quảng cáo, nhận về 10 triệu đồng. Tuy nhiên, số tiền thực tế của công việc đó trị giá 7.000 USD (khoảng 161triệu đồng) và LyLy không được đứng tên bản nhạc đó. Dù vậy, với LyLy, đó là một khoản tiền khá lớn. Cô luôn mang ơn Châu Đăng Khoa và ý thức được trách nhiệm trả ơn.

Cuối cùng, LyLy khẳng định cô không phải người vô ơn như Châu Đăng Khoa quy chụp: “Điều đó thể hiện qua việc không có ý kiến dù phần trăm ăn chia trong hợp đồng là vô lý chứ không phải vì em không cảm thấy nó vô lý mà chấp nhận. Em im lặng chấp nhận những ấm ức của em trong thời gian trong công ty, cụ thể là phải chịu sự ảnh hưởng và chi phối về phần âm nhạc chứ không ai chịu đánh đổi cả tương lai sự nghiệp con đường âm nhạc của mình cả.

LyLy khẳng định mang ơn Châu Đăng Khoa, chấp nhận ký hợp đồng chia cát

LyLy khẳng định mang ơn Châu Đăng Khoa, chấp nhận ký hợp đồng chia cát

Anh cũng là nhạc sĩ chắc anh cũng biết, cái tôi trong âm nhạc quan trọng như thế nào. Rồi khi anh nhờ em viết bài hát xuân cho chương trình Gala nhạc Việt, em cũng đã viết và khi anh nói để anh đứng tên, em đồng ý luôn. Không phải vì em dư chất xám đâu mà là vì một chữ “ơn” to lớn mà em giữ trong lòng bấy lâu nay. Em không phải đang kể công mà em muốn anh biết rằng em không phải là đứa ăn cháo đá bát như anh nghĩ!”.

>>>>> Lương Thùy Linh tung ảnh “lột xác“ đẹp sang chảnh khoe chân dài 1m22

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

LyLy khẳng định mang ơn Châu Đăng Khoa, chấp nhận ký hợp đồng chia cát - Sao