Lâm Bảo Châu dùng hết tiền hợp đồng quảng cáo để mua quà sinh nhật tặng Lệ Quyên

  • 04/04/2024 08:52:41

Lâm Bảo Châu dùng hết tiền hợp đồng quảng cáo để mua quà sinh nhật tặng Lệ Quyên

08:00, Thứ tư 03/04/2024( PHUNUTODAY ) - Khi ở bên cạnh Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên thoải mái trở thành "em bé" và được bạn trai hết mực cưng chiều.Cặp chị em Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu nhận được sự chú ý của nhiều người. Mới đây, Lệ Quyên "xả kho" loạt khoảnh khắc được tình trẻ và vô tình hé lộ luôn mức cát xê của Lâm Bảo Châu. Theo đó, Lệ Quyên cho biết bạn trai đã chi tiền cả một hợp đồng check in quảng cáo để mua quà sinh nhật tặng cô đó và váy và giày hiệu. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Món quà của anh làm em hạnh phúc lắm vì em biết đây là điều tốt nhất có thể anh dành cho em rồi. Mà không cần đắt đỏ thế đâu, hết cả cái hợp đồng check in quảng cáo của anh còn gì".

Lâm Bảo Châu dùng hết tiền hợp đồng quảng cáo để mua quà sinh nhật tặng Lệ Quyên

Món quà Lâm Bảo Châu dành tặng Lệ Quyên.

Chiếc váy này được định giá gần 60 triệu đồng, dôi giày hiệu có giá giao động từ 20-30 triệu đồng. Như vậy, Lâm Bảo Châu đã mạnh tay chi gần 100 triệu mua quà cho người yêu. 

Trước khi công khai mối quan hệ tình cảm với Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu được nhiều khán giả nhớ đến bởi visual điển trai cùng vai trò người mẫu. Anh từng có cơ hội xuất hiện trong một bộ phim của "vũ trụ VFC", cũng như trở thành MC cho một chương trình truyền hình thực tế.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu là cặp đôi từ khi công khai chuyện tình cảm gặp rất nhiều ý kiến không hay. Dẫu vậy, cả hai vẫn cùng bên nhau bỏ qua những sự tiêu cực. Hiện tại, chuyện tình cảm của cặp đôi được rất nhiều người ủng hộ. 

Dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về mối tình chị em chênh nhau 12 tuổi, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn bên nhau không rời, tranh thủ mọi lúc mọi nơi thể hiện tình cảm với nhau, thậm chí lên tiếng bảo vệ đối phương khi bị công kích.

Lệ Quyên cho biết, Lâm Bảo Châu đã phải hi sinh rất nhiều kể từ khi yêu cô. Cô tâm sự trước đây Lâm Bảo Châu rất bận rộn với công việc của một diễn viên, người mẫu. Tuy nhiên, kể từ khi chọn yêu cô, anh chấp nhận hi sinh sự nghiệp, lui về làm hậu phương.

"Thật sự bạn ấy chịu rất nhiều thiệt thòi. Mọi người thường chỉ thấy sự hào nhoáng nhưng ít ai thấy được những hi sinh thầm lặng. Đặc biệt là khi người đàn ông tạm quên đi khát khao của mình. Trước đây, bạn ấy bận rộn với công việc riêng. Nhưng khi yêu tôi, bạn ấy cất những ước mơ đi để toàn tâm toàn ý hỗ trợ tôi. Điều đó tạo cho tôi nhiều sức ép nhưng đồng thời cũng rất trân trọng khi bạn ấy làm vậy vì tôi", cô tiết lộ.

Lâm Bảo Châu dùng hết tiền hợp đồng quảng cáo để mua quà sinh nhật tặng Lệ Quyên

Cả hai được nhiều người yêu thích.

Lệ Quyên còn cho biết rằng, Lâm Bảo Châu rất khắt khe trong việc chọn lựa nên đăng cái gì, bởi vậy thời gian gần đây hình ảnh của cô đã trở nên đẹp hơn trước. Chính tư duy trẻ trung của bạn trai đã giúp Lệ Quyên thay đổi cách tiếp cận với mạng xã hội.

"Lâm Bảo Châu chịu rất nhiều sức ép chỉ vì lựa chọn Quyên trong cuộc sống của mình. Bạn ấy rất thiệt thòi. Mong mọi người có cái nhìn cởi mở, đúng đắn hơn về nửa kia của các nghệ sĩ để họ được bình yên bên nhau", Lệ Quyên nói. Trước đây, nữ ca sĩ hầu như rất hiếm khi lên tiếng về mối quan hệ của cả hai.Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu sang tận Mỹ tậu 'siêu xe', sự thật khiến ai cũng bật cườiLệ Quyên chính thức đổi cách xưng hô với tình trẻ sau tin đồn mang bầu, chuyện tình 4 năm liệu có viên mãn?

Nguồn phunutoday.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Lâm Bảo Châu dùng hết tiền hợp đồng quảng cáo để mua quà sinh nhật tặng Lệ Quyên - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều