Khổng Tú Quỳnh vướng tin đồn đi khách, cặp với đại gia được Băng Di lên tiếng bảo vệ

  • 29/11/2019 11:06:10

Biết tin Khổng Tú Quỳnh vướng phải ồn ào không hay, Băng Di lên tiếng bảo vệ người em thân thiết.

>>>> Lộ dấu hiệu lão hóa sau 2 lần sinh nở, Kim Tae Hee vẫn được khen ngợi vì quá duyên dáng

Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy chia tay đã gần một năm nay nhưng nguyên nhân khiến cặp đôi này "đường ai nấy đi" bỗng trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng những ngày gần đây.Cụ thể,tin đồn Khổng Tú Quỳnh chia tay “chàng Bắp” để cặp đại gia,"đi khách" rộ lên.

Trước những tin đồn thất thiệt, Khổng Tú Quỳnh nhắn tin than thở với người chị thân thiết là Băng Di: “Có đứa nào đi khách mà hèn như em không? Mốt em qua chị, em sẽ đem đồ ăn”.

Khổng Tú Quỳnh vướng tin đồn đi khách, cặp với đại gia được Băng Di lên tiếng bảo vệ

Trả lời Khổng Tú Quỳnh, Băng Di viết: “Có áp lực mới có kim cương nhé em. Nói chung miệng người đời mình không cản được, em phải thấy tội nghiệp họ. Thời gian vô cùng quý báu, không dành cho những việc tốt đẹp mà lại lấy ra làm những việc này, họ đang phí hoài thời gian và hằn học bởi những chuyện không liên quan đến mình. Ai nói gì thì cứ công khai mà nói, có bằng chứng thì đưa ra còn nói gà nói vịt như thế này, con nít 3 tuổi nói cũng được, và chúng ta là người lớn, không việc gì phải chấp trẻ con”.

Sau đó, Băng Di chụp lại cuộc trò chuyện trên đăng tải lên trang cá nhân. Cô bảo vệ Khổng Tú Quỳnh trước những tin đồn không hay: “Tội nghiệp con nhỏ đang hot rần rần nên bị đồn hết cặp đại gia bỏ người yêu cũ rồi làm gái đi khách. Nào ai biết nó chuyên gia qua nhà mình ngồi khóc cho đã, xong ăn sập nhà mình rồi đi về. Thậm chí tài chính nó có bao nhiêu, phải mượn ngân hàng để mua nhà mua xe như thế nào mình biết hết. Đại gia với đi khách gì mà bèo quá vậy?”.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Khổng Tú Quỳnh vướng tin đồn đi khách, cặp với đại gia được Băng Di lên tiếng bảo vệ

Ít ngày trước, Khổng Tú Quỳnh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới là MV “Mãi mãi là một lời nói dối”, đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau một thời gian dài vắng bóng. MV này nhận được công chúng đón nhận nhiệt tình. Tình cũ của cô là Ngô Kiến Huy cũng không ngần ngại chia sẻ MV “Mãi mãi là một lời nói dối” vềfanpage của anh, ủng hộ nữ ca sĩ.

Khổng Tú Quỳnh vướng tin đồn đi khách, cặp với đại gia được Băng Di lên tiếng bảo vệ

Dù đã chia tay, Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy vẫn là người bạn tốt. Ngô Kiến Huy đến nay vẫn nhớ món ăn yêu thích của nàng "Dâu Tây". Về phía Khổng Tú Quỳnh, nữ ca sĩ cho biết, 8 năm yêu đương với Ngô Kiến Huy đong đầy cảm xúc và cô trân trọng quãng thời gian đó.

>>>> Á hậu Tú Anh mặc váy hồng nude xẻ cao quyến rũ hút mắt, dễ gây nhìn nhầm

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Khổng Tú Quỳnh vướng tin đồn đi khách, cặp với đại gia được Băng Di lên tiếng bảo vệ - Sao