Hoa hậu Thùy Tiên hiếm hoi lý do không muốn kết hôn, tất cả là vì vết thương cũ?

  • 27/06/2024 12:17:55

Hoa hậu Thùy Tiên hiếm hoi lý do không muốn kết hôn, tất cả là vì "vết thương cũ"?

10:00, Thứ ba 25/06/2024 ( PHUNUTODAY ) - Thùy Tiên từng tiết lộ bản thân sợ kết hôn. Nguyên nhân xuất phát từ chuyện bố mẹ cô ly hôn khi cô mới 4 tuổi.

Hoa hậu Thùy Tiên là một trong những mỹ nhân tài giỏi xinh đẹp của showbiz nhưng đến nay vẫn là nàng hậu độc thân vui tính ở tuổi 26. Thùy Tiên từng tiết lộ bản thân sợ kết hôn. Nguyên nhân xuất phát từ chuyện bố mẹ cô ly hôn khi cô mới 4 tuổi. 

Chia sẻ về hôn nhân, Hoa hậu Thuỳ Tiên cho biết: "Gặp một người hợp thì cứ yêu thôi nhưng để nói đến chuyện kết hôn sẽ khó nhằn với Tiên. Ba mẹ ly dị ảnh hưởng đến việc Tiên chọn một người hay thậm chí nghĩ đến về chuyện kết hôn. Ngày xưa, Tiên nghe mọi người xung quanh hay nói rằng “Con này lớn lên sẽ giống ba nó hay giống mẹ nó, kết hôn rồi ly dị thôi” hay nhận xét mình không xứng với đàng trai bởi hoàn cảnh gia đình không trọn vẹn. Tiên không muốn điều đó xảy ra. Tiên càng không muốn những gì họ nói về mình sẽ trở thành hiện thực. Từ đó, Tiên suy nghĩ phải lựa chọn thật kỹ hoặc là không kết hôn".

Hoa hậu Thùy Tiên hiếm hoi lý do không muốn kết hôn, tất cả là vì vết thương cũ?

Lí do khiến Hoa hậu Thùy Tiên sợ kết hôn.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998 ở TP.HCM. Năm 2019, Thùy Tiên bắt đầu theo học chương trình quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế Đại học Hoa Sen. Trước khi đăng quang Miss Grand International 2021, cô từng là Á khôi Nam bộ 2017, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Cô từng có một tuổi thơ không may mắn, thiếu thốn tình cảm gia đình. Năm 4 tuổi, bố mẹ của cô đường ai nấy đi, Thùy Tiên đã sống cùng dì ruột. Cô dần học cách sống tự lập và trở nên mạnh mẽ hơn.

"Tôi làm quần quật trong suốt thời gian đương nhiệm không phải vì tôi không biết mệt, mà vì tôi mong rằng trước khi người khác biết đến Nguyễn Thúc Thùy Tiên, người ta sẽ biết đến đã từng có một Miss Grand International đến từ Việt Nam, mạnh mẽ, kiên cường, luôn chỉn chu trong công việc.Như mọi người cũng biết, tôi là một người rất tham công tiếc việc, một ngày không đi làm là bản thân cảm thấy rất khó chịu. Chính vì thế mọi người sẽ thấy tôi luôn tất bật với công việc. Mọi người nhìn có thể thấy tôi vất vả, nhưng tôi không thấy thế", Thùy Tiên chia sẻ.

Hoa hậu Thùy Tiên hiếm hoi lý do không muốn kết hôn, tất cả là vì vết thương cũ?

Cô từng có một tuổi thơ không may mắn, thiếu thốn tình cảm gia đình.

"Phải nói thật, làm thiện nguyện là điều tôi rất thích và đã làm điều này từ trước đó chứ không phải tới khi có danh hiệu. May mắn là danh hiệu Miss Grand International giúp tôi lan tỏa những dự án của mình nhiều hơn, truyền cảm hứng cho mọi người nhiều hơn.Tôi làm là vì tâm mình muốn. Thật ra, tiền chỉ là những con số, vấn đề quan trọng nhất là việc bản thân đã làm được gì cho cộng đồng, tạo ra được những ảnh hưởng thế nào, đã lan truyền được những giá trị tốt đẹp ra sao.Những điều đó mới quan trọng. Mọi người có thể thấy trong suốt 1 năm qua tôi đã làm rất nhiều dự án ý nghĩa, có giá trị thiết thực. Tôi không giàu có nhưng dư dả để có thể giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình".x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy linkLink bài gốchttps://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoa-hau-thuy-tien-hiem-hoi-ly-do-khong-muon-ket-hon-tat-ca-la-vi-vet-thuong-cu-828093.htmlTác giả: Hạ AnhTừ khóa: Thuỳ Tiên gỡ danh xưng Hoa hậu ông Nawat huỷ theo dõi thùy tiên sao Việt U40Phản ứng của Thủy Tiên khi con gái vướng tin đồn bị bạn bè cô lâpThuỷ Tiên công khai nhật ký của con gái giữa tin đồn bố mẹ ly hôn, nói gì sau khi gây tranh cãi?

Nguồn phunutoday.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hoa hậu Thùy Tiên hiếm hoi lý do không muốn kết hôn, tất cả là vì vết thương cũ? - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều