Hoa hậu H’Hen Niê: “Tôi hơi xuề xòa, không hợp với danh hiệu mỹ nhân”

  • 17/01/2020 09:53:51

Sau khi giành được chiến thắng giải thưởng “Mỹ nhân của năm”, Hoa hậu H’Hen Niê hứa sẽ cố gắng định hình phong cách của bản thân để xứng đáng với sự ủng hộ của công chúng.

>>>>> Việt Anh và vợ cũ cùng nhau đưa con đến trường sau chuỗi ngày mâu thuẫn?

Tối 15/1, lễ trao giải “Ngôi sao của năm 2019” được tổ chức tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều sao Việt như: Hoa hậu H’Hen Niê, Quốc Trường, nhà thiết kế Công Trí, diễn viên Thanh Thúy, “Cô em trendy” Khánh Linh… Lễ trao giải được chia thành 8 hạng mục chính để vinh danh các ngôi sao dưới 35 tuổi tạo được thành tựu trong năm qua ở các lĩnh vựcthời trang, lam đẹp, thể thao…

Hoa hậu H’Hen Niê: “Tôi hơi xuề xòa, không hợp với danh hiệu mỹ nhân”

Một trong những hạng mục giải thưởng nhận được sự quan tâm của truyền thông và khán giả là “Mỹ nhân của năm”. Hạng mục giải thưởng này gồm có 5 người đẹp trong danh sách đề cử là: Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Họ đều là những cô gái xinh đẹp có đóng góp không nhỏ vào việc giúp nhan sắc Việt thăng hạng trên đấu trường quốc tế trong năm qua, đồng thời tích cực tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng, giải trí…

Nhận được số điểm bình chọn chung cuộc là 38,54% (gồm 53,12% do khán giả bình chọn và 28,82% do giảm khảo chuyên môn bình chọn), Hoa hậu H’Hen Niê vượt qua4 chân dài còn lại trong danh sách đề cử, xuất sắc trở thành “Mỹ nhân của năm”.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Hoa hậu H’Hen Niê: “Tôi hơi xuề xòa, không hợp với danh hiệu mỹ nhân”

Nhắc đến thành tích của H’Hen Niê trong năm 2019 trong danh sách đề cử, ban tổ chức giới thiệu: “Bắt đầu năm 2019 với thành tích Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, H'Hen Niê tiếp tục nhiều dự án thiện nguyện, truyền cảm hứng cho cộng đồng. Cô liên tục giành nhiều danh hiệu trong nước và thực hiện nhiều hơn sứ mệnh của một hoa hậu”.

Nhận được giải thưởng “Mỹ nhân của năm”, H’Hen Niê chia sẻ: “Tôi muốn cảm ơn các bạn fan của tôi rất nhiều vì khi có danh sách đề cử, các bạn đã bình chọn rất nhiều và tôi vô cùng ngạc nhiên. Dù không biết giải thưởng này có thuộc về tôi hay không nhưng tôi vẫn háo hức, đáp chuyến bay từ Đà Lạt về đây từ sớm.

Hoa hậu H’Hen Niê: “Tôi hơi xuề xòa, không hợp với danh hiệu mỹ nhân”

Giải thưởng này là cái gì đó rất lớn bởi vì bình thường, tôi là một cô gái hơi xuề xòa, không hợp với danh hiệu mỹ nhân. Giải thưởng này như một cam kết để trong tương lai, tôi sẽ định hình phong cách của mình hơn để xứng đáng với sự ủng hộ của các bạn”.

Tại lễ trao giải “Ngôi sao của năm 2019”, nhà thiết kế Công Trí nhận được danh hiệu “Ngôi sao thời trang”, Sơn Tùng MTP đoạt giải “Ngôi sao âm nhạc”, Khánh Linh được nhận giải “Ngôi sao phong cách”, Quốc Trường được xướng tên nhận giải “Ngôi sao phim ảnh”, Bảo Hân được trao giải “Ngôi sao triển vọng”…

>>>> Elly Trần ngất xỉu trên thảm đỏ giữa ồn ào bị ông xã ngoại quốc phản bội

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hoa hậu H’Hen Niê: “Tôi hơi xuề xòa, không hợp với danh hiệu mỹ nhân” - Sao