Hà Nội: Bắt quả tang hơn 20 khách Hàn Quốc và gần 20 nhân viên nữ đang hát karaoke giữa dịch COVID

  • 12/07/2021 09:17:24

Bất chấp lệnh dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19, nhà hàng trên địa bàn quận Cầu Giấy vẫn lén lút tổ chức cho khách nước ngoài cùng nhân viên nữ hát karaoke.

 

Ngày 11/7, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa phát hiện 2 quán karaoke tổ chức hát trong mùa dịch cho khách nước ngoài.

Hà Nội: Bắt quả tang hơn 20 khách Hàn Quốc và gần 20 nhân viên nữ đang hát karaoke giữa dịch COVID

Một phòng hát tại nhà hàng tại thời điểm kiểm tra. (Ảnh: V.N)

Trước đó, vào đêm 10 và rạng sáng 11/7, các đơn vị của Công an quận Cầu Giấy và Công an phường Yên Hòa đã phát hiện 2 quán karaoke trá hình được núp bóng bởi nhà hàng Hàn Quốc đang tổ chức cho hàng chục người Hàn Quốc và Việt Nam hát karaoke và ăn uống.

Qua đó, khi kiểm tra nhà hàng V.N. (địa chỉ Yên Hòa, Cầu Giấy) phía ngoài có treo biển nhà hàng nhưng qua kiểm tra bên trong biệt thự không có bếp ăn, khu vực chế biến thực phẩm hay đầu bếp.

Thay vào đó là những căn phòng trong căn biệt thự này đã được sửa chữa, thiết kế thành những phòng hát karaoke.

Thời điểm tổ công tác kiểm tra, lúc này trong 4 căn phòng của nhà hàng trên có khoảng 10 vị khách người nước ngoài và gần 20 nhân viên nữ người Việt Nam đang hát karaoke.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện thêm nhiều bình khí cười cũng như bóng cười đã được sử dụng dưới sàn các phòng hát.

Rạng sáng 11/7, toàn bộ số người nước ngoài và nhân viên nữ của nhà hàng đã bị lập biên bản, đưa về trụ sở Công an phường Yên Hòa.

Gần nhà hàng V.N. Công an quận Cầu Giấy đã yêu cầu nhà hàng P.P. mở cửa kiểm tra.

Khi kiểm tra bên trong căn nhà này cũng được thiết kế thành những phòng hát karaoke chuyên phục vụ cho khách nước ngoài, trong đó chủ yếu là khách Hàn Quốc. Tại đây, lực lượng chức năng cũng phát hiện có khoảng 10 người Hàn Quốc và gần 20 nhân viên nữ.

Công an quận Cầu Giấy đã lập biên bản xử lý theo quy định, đồng thời đưa những đối tượng vi phạm ra khỏi nơi vi phạm, đảm bảo an toàn công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

xahoi.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hà Nội: Bắt quả tang hơn 20 khách Hàn Quốc và gần 20 nhân viên nữ đang hát karaoke giữa dịch COVID - Xã Hội

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều