Đội hình 4 đội thi 'Rap Việt' mùa 3 lộ diện sau 6 tập

  • 10/07/2023 11:15:09

Bảy tiết mục khép lại vòng Chinh phục và 4 đội chính thức lộ diện các thí sinh. Đặc biệt, tập 6 “Rap Việt” còn có điểm nhấn chính là sự góp mặt của SMO, Dlow.

Đội hình 4 đội thi 'Rap Việt' mùa 3 lộ diện sau 6 tập

Sau tập 6, đội hình các HLV chính thức lộ diện.

Ngay từ khi cái tên SMO xuất hiện tại mùa 3 đã tạo nên cơn sốt. Vừa nghe phần giới thiệu của MC Trấn Thành về SMO, HLV Andree Right Hand và Thái VG đã đứng ngay dậy. Chia sẻ về lý do, HLV Andree nói: “SMO thì em đã biết bạn và nghe nhiều sản phẩm âm nhạc của bạn trên YouTube rồi, nên em muốn đứng dậy để xem bạn thể hiện phần thi này như thế nào".

Bản rap "Cùng bay lên" qua chất giọng của SMO gây nhiều ấn tượng. SMO nhận về 4 chọn từ 4 HLV và 95% bình chọn từ khán giả. Trước màn trình diễn bùng nổ, cả 4 HLV dĩ nhiên không cần mất quá lâu để đưa ra quyết định đạp cần chọn cậu về đội.

Về phần Andree, anh đã hoàn toàn bị chinh phục bởi cách đi flow nhả chữ của SMO.

Đội hình 4 đội thi 'Rap Việt' mùa 3 lộ diện sau 6 tập

SMO gây ấn tượng với Trấn Thành.

Nhận xét về thí sinh, giám khảo JustaTee bày tỏ: “Về trình độ của em thì không phải nói nhiều rồi, định hướng của em không cần phải mài giũa mà nó chỉ cần một người có lý tưởng và tinh thần vững chắc để cùng nhau làm thêm nhiều thứ”.

3 giám khảo đưa ra ý kiến sẽ đưa SMO về với đội HLV Thái VG, không thể để mất thí sinh yêu thích, HLV Andree ngay lập tức dùng chiếc nón Vàng quyền lực của mình để cướp lại thí sinh ngay trước mắt HLV Thái VG. Cuối cùng, SMO là chủ sở hữu chiến nón Vàng quyền lực của HLV Andree và trở thành thành viên của đội.

Đội hình 4 đội thi 'Rap Việt' mùa 3 lộ diện sau 6 tập

Dlow gây bão Rap Việt.

Dlow - cái tên không còn mấy xa lạ với cộng đồng yêu rap, xuất sắc lọt vào top 8 của Rap Việt mùa 2. Chia sẻ về sự trở lại của mình tại Rap Việt mùa 3 (2023), Dlow nói: “Mặc dù mình đã có kinh nghiệm đi thi từ mùa trước, nhưng với lần trở lại này, mình tự nhủ bản thân phải cố gắng gấp 2 gấp 3 lần mùa trước”.

Dlow chinh phục 98% lượt bình chọn từ khán giả và 2 chọn từ HLV Thái VG cùng HLV Andree.

3 giám khảo Suboi - Karik - JustaTee quyết định đưa Dlow về với đội HLV Andree Right Hand.

Chàng rapper Bùi Xuân Trường - rapname Double2T đến từ vùng núi Tây Bắc lại khiến mọi người phải nhớ đến và nhún nhảy không ngừng vì những lời lẽ trong bản rap "Thanh âm miền núi". 3 giám khảo quyết định hơn đưa Double2T về với đội HLV B Ray.

Cũng trong tập 6 có sự xuất hiện của loạt gương mặt quen thuộc với cộng đồng yêu rap: wAvy - chàng rapper sở hữu chất giọng trầm đặc được biết đến là thành viên cùng tổ đội với Obito - Ocean M.O.B. Cậu Ba Lục Bình, Snoop Dee cũng đã đem đến tiếng cười cho toàn phim trường và trở thành thành viên đội HLV BigDaddy. Bên cạnh đó, Shorty Thang - chàng rapper người Việt gốc Hoa cũng gây ấn tượng khi đem đến bản rap "Mời mọi người đến thăm", cùng với ca từ hóm hỉnh giới thiệu về khu người Hoa sinh sống tại Sài Gòn. Shorty Thang nhận về 2 chọn và trở thành thành viên của đội HLV Andree Right Hand.

Kết thúc tập 6 Rap Việt mùa 3 (2023) cũng là lúc chặng đua “săn” thí sinh về đội ở vòng Chinh phục khép lại. Hiện tại, 4 đội đều đã sở hữu cho mình 8 thí sinh mạnh và sẵn sàng góp mặt tại vòng 2 - vòng Đối đầu đầy cam go và thử thách.

Đội HLV B Ray với 8 thí sinh gồm: CAPTAIN, Yuno BigBoi, DT Tập Rap, 24k.Right (nón vàng), Công Hiếu, LoR, Double2T.

Đội HLV Thái VG gồm: Vol Tak, CADMIUM, Mikelodic, Long Nón Lá, Liu Grace (nón vàng), HYDRA, Tọi, wAvy.

Đội HLV Andree Right Hand gồm: Rhyder, dubbie, STRANGE H, Richie D. ICY, Minh Lai, Dlow, Shorty Thang, SMO (nón vàng).

Cuối cùng đội của HLV BigDaddy gồm: Pháp Kiều, gung0cay (nón vàng), HURRYKNG, OgeNus, IndieK, Tez, LIMITLXSS, Snoop Dee.

Chủ đề: đội hình rap việt mùa 3 Thái VG BigDaddy 4 đội thi Andree HLV Andree

Nguồn daidoanket.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Đội hình 4 đội thi 'Rap Việt' mùa 3 lộ diện sau 6 tập - Tuổi Trẻ

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều