Diễn viên phục vụ trong giáo phái tình dục được thả tự do sau 2 năm ngồi tù

  • 08/07/2023 12:43:56

Allison Mack - nữ diễn viên của bộ phim truyền hình "Smallville" (Thị trấn Smallville) - đã được thả tự do sau quãng thời gian ngồi tù vì từng phục vụ trong giáo phái tình dục.

Sụp đổ sau vụ diễn viên 86 tuổi bị bắt khẩn vì xâm hại nữ sinh 20 tuổi

Nữ diễn viên người Mỹ Allison Mack (40 tuổi) từng lãnh án tù 3 năm vì phục vụ trong giáo phái Nxivm. Đây là giáo phái có nhiều hoạt động vi phạm pháp luật, sử dụng các chiêu thức để thao túng tâm lý những người phụ nữ gia nhập làm thành viên. Dần dần, những người phụ nữ này bị "tẩy não" và buộc phải quan hệ tình dục với trưởng giáo phái - một người đàn ông có tên Keith Raniere.

Hồi năm 2021, hoạt động của giáo phái này đã bị nhà chức trách Mỹ điều tra và đưa ra xét xử những nhân vật "đầu sỏ" có hành vi vi phạm pháp luật. Nữ diễn viên Allison Mack đã thành khẩn khai báo và hợp tác với cơ quan điều tra, nên cô nhận được mức án khoan hồng. Sau 2 năm thụ án tù, Allison Mack được thả tự do sớm.

Diễn viên phục vụ trong giáo phái tình dục được thả tự do sau 2 năm ngồi tù

Nữ diễn viên người Mỹ Allison Mack (Ảnh: Daily Mail).

Trong giáo phái Nxivm, Allison Mack từng thuộc vào nhóm "có chức vị", cô đã tham gia việc thao túng nhiều phụ nữ là thành viên trong nhóm, để những phụ nữ này phải phục vụ cho những mưu đồ của trưởng nhóm.

Từng được biết đến với vai trò là một diễn viên truyền hình, Mack được nhớ tới nhiều nhất với vai diễn trong bộ phim truyền hình của Mỹ Smallville (Thị trấn Smallville). Phim đã lên sóng truyền hình Mỹ từ năm 2001 tới năm 2011.

Giáo phái Nxivm từng hoạt động như một cộng đồng bí mật. Những phụ nữ tham gia giáo phái đều bị thao túng về tư duy và hành động. Họ xăm tên của trưởng giáo phái lên người và quan hệ tình dục với ông ta. Bên cạnh đó, họ còn thực hiện nhiều hành vi có tính chất tự hành hạ bản thân.

Allison Mack từng đóng vai trò như một người quản lý trong giáo phái. Cô từng nhục mạ nhiều thành viên nữ, bắt họ lao động cực nhọc, ép họ nhịn ăn, chụp ảnh khỏa thân rồi quan hệ tình dục với trưởng giáo phái... Cuộc sống của những thành viên đã "lún sâu" vào giáo phái này được ví như cuộc sống của những nô lệ.

Diễn viên phục vụ trong giáo phái tình dục được thả tự do sau 2 năm ngồi tù

Trong giáo phái Nxivm, Allison Mack từng thuộc vào nhóm "có chức vị" (Ảnh: Daily Mail).

Diễn viên phục vụ trong giáo phái tình dục được thả tự do sau 2 năm ngồi tù

Mack được nhớ tới nhiều nhất với vai diễn trong bộ phim truyền hình của Mỹ - "Smallville" (Ảnh: Daily Mail).Trước tòa, Mack từng thừa nhận: "Tôi đã đưa ra những quyết định mà cả cuộc đời này tôi sẽ hối hận. Tôi cảm thấy quá tội lỗi. Việc hỗ trợ cho các hoạt động của trưởng giáo phái Nxivm là sai lầm lớn nhất đời tôi.Tôi xin lỗi những người mà tôi đã trực tiếp đưa vào giáo phái Nxivm. Tôi xin lỗi vì đã khiến họ trở thành nạn nhân của sự bạo hành cả về tinh thần và thể xác quá tàn khốc, tất cả bị dẫn dắt bởi một gã đàn ông lệch lạc. Từ những suy nghĩ và xúc cảm sâu sắc nhất trong tâm hồn và trái tim mình, tôi xin lỗi mọi người".

Theo luật của Mỹ, với những tội đã phạm phải, Mack thậm chí có thể phải đối diện với bản án từ 14 đến 18 năm tù, nhưng vì sự thành khẩn, nên Mack được khoan hồng.

Mack từng là một nhân vật thân tín của trưởng giáo phái Nxivm - Keith Raniere. Nhóm này tập trung tìm kiếm những phụ nữ giàu có, đặc biệt là những phụ nữ theo đuổi nghệ thuật để thao túng, dụ dỗ. Trưởng giáo phái Keith Raniere đã bị kết án trong năm 2020, ông ta phải lãnh án tù lên tới 120 năm vì cộng dồn số năm tù của nhiều tội danh.

PhimLật tẩy hậu trường phim Ấn Độ, cảnh hôn cũng phải thực hiện theo cách nàyTheo Dân TríXem link gốcẨn link gốc https://dantri.com.vn/van-hoa/dien-vien-phuc-vu-trong-giao-phai-tinh-duc-duoc-tha-tu-do-sau-2-nam-ngoi-tu-20230705232624868.htm Chia sẻ

Nguồn 2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Diễn viên phục vụ trong giáo phái tình dục được thả tự do sau 2 năm ngồi tù - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều