Đan Trường bị fan lâu năm lừa 25 triệu đồng

  • 01/07/2021 08:54:48

Đan Trường cùng ông bầu Hoàng Tuấn và một số nhân viên trong công ty đã bị lừa bằng trò sang nhượng voucher giảm giá.

>>>>>>>> Chân dung cô gái Việt trở thành ca sĩ thần tượng ở Hàn Quốc

Hôm nay (ngày 30/6), Hoàng Tuấn - quản lý của ca sĩ Đan Trường, Trung Quang bất ngờ lên tiếng "tố" một fan lâu năm lừa đảo số tiền lên đến 25 triệu đồng. 

Đan Trường bị fan lâu năm lừa 25 triệu đồng

Hai ca sĩ Trung Quang (trái) và Đan Trường (phải)Nguyên văn anh viết: "25 năm làm nghề, lần đầu tiên tôi bị sập bẫy lừa đảo. V.T.D đã thông báo còn một số voucher mua hàng nhưng không có nhu cầu nên sẽ giảm giá để nhượng lại và giảm %. Cả công ty, Anh Tuấn, Đan Trường, Trung Quang và vài nhân viên mỗi người đăng ký mua một món. Lúc đầu thỏa thuận là mua hàng xong mới thanh toán lại cho V.T.D (lừa để tạo niềm tin) sau đó mới báo là không đủ tiền nên yêu cầu chuyển khoản trước 25 triệu.Nhưng nhận tiền xong, qua hôm sau thì chặn hết cuộc gọi. Tôi liên lạc với cửa hàng, thì chưa có đơn hàng nào được thanh toán. Tôi đã trình báo bên công an để truy tìm V.T.D".Điều này khiến Đan Trường, Trung Quang và một số nhân viên trong công ty cảm thấy rất buồn vì "một người hâm mộ lâu năm, không ngờ chỉ vì tiền mà bất chấp tất cả".

Đan Trường bị fan lâu năm lừa 25 triệu đồng

Đan Trường bị fan lâu năm lừa 25 triệu đồng

Đan Trường bị fan lâu năm lừa 25 triệu đồng

Bài đăng trên trang cá nhân của quản lý ca sĩ Đan Trường

Ngoài ra, Hoàng Tuấn còn cho biết đối tượng trên thuộc dạng lừa đảo chuyên nghiệp bởi nhiều người khác cũng từng bị sập bẫy với số tiền cộng lại lên tới gần cả trăm triệu đồng.

>>>>>>> Xem thêm : Thông tin về sao viet trên báo ngoisao.vn

2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Đan Trường bị fan lâu năm lừa 25 triệu đồng - Nhạc & Phim

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều