Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ có ảnh 'thời sự' sớm nhất của Hà Hồ nhưng không đăng vì lí do đáng yêu

  • 26/05/2020 10:05:55

Nhiều người thắc mắc vì sao Đàm Vĩnh Hưng lại đứng ngoài cuộc giữa thông tin bầu bí của Hà Hồ. Nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng.

Thông tin Hà Hồ mang thai chấn động làng giải trí Việt trong suốt nhiều ngày qua. Tuy nhiên, ai nấy thắc mắc một điều là Đàm Vĩnh Hưng, người anh thân thiết với Hà Hồ lại đứng ngoài mọi tin tức này. Bởi trước đó, vì quá thân nên nam ca sĩ thường xuyên "lỡ miệng" tiết lộ nhiều bí mật của đàn em.

Không để mọi người thắc mắc lâu, Đàm Vĩnh Hưng đã đưa ra câu trả lời rồi đây. Trên facebook cá nhân, nam ca sĩ đăng ảnh chụp cùng Hà Hồ, Kim Lý và những người bạn tại một bữa tiệc Đây cũng là bức ảnh được nhiều báo lấy lại và đăng tải từ facebook của chủ nhận bữa tiệc.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ có ảnh 'thời sự' sớm nhất của Hà Hồ nhưng không đăng vì lí do đáng yêu

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : ngoi sao vn ngay hom nay

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ có ảnh 'thời sự' sớm nhất của Hà Hồ nhưng không đăng vì lí do đáng yêu

Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh muộn bên Hà Hồ và Kim Lý, tiết lộ nguyên nhân đứng ngoài lề thông tin hot của đàn em

"Ông hoàng nhạc Việt" giải thích sự chậm trễ rằng:

"Khi ĐÀM TIẾU gia gặp em gái Hồ THỊ PHI tại một bữa tiệc của một con em mập ú! Make up thôi mà mập vậy đó! Cái tên nghe là muốn bắt con này liền! Vì dám phạm huý! Thấy anh lịch không? Để em út up hết rồi mình mới up! Dù là có trong tay hình ảnh "thời sự" sớm nhất! Nhưng vẫn không hề chứng tỏ nha".

Qua cách nói của Đàm Vĩnh Hưng có thể hiểu, anh vẫn là người nắm thông tin nhạy bén, thậm chí có ảnh độc hẳn hoi nhưng anh đã nhường cho đàn em và mọi người đăng tải, cập nhật hết mọi thứ. Nguyên nhân duy nhất là anh không còn muốn chứng tỏ điều gì nữa. Điều này khiến ai nấy khá bất ngờ, không hiểu vì sao nam ca sĩ lại trở nên điềm tĩnh như thế.

>>>>> Đàm Vĩnh Hưng từng tuyệt vọng khi phát hiện ra bí mật 'động trời' của Mỹ Tâm

ngoisao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ có ảnh 'thời sự' sớm nhất của Hà Hồ nhưng không đăng vì lí do đáng yêu - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều