Châu Kiệt Luân khiến Cnet nhấp nhổm khi thả hint album mới

  • 12/08/2021 07:32:21

Fan Châu Kiệt Luân vui mừng vì nam ca sĩ "thả thính" ra album mới. Phản ứng của Cnet trên nền tảng Weibo khiến nhiều người "rối não".

>>>>>>> NSND Trung Hiếu đóng phim truyền hình hứa hẹn gây sốt màn ảnh, nối sóng 'Hãy nói lời yêu'

Châu Kiệt Luân (Jay Chou) cũng nằm trong top 10 nghệ sĩ giàu có của showbiz Hoa ngữ. Hơn 20 năm ca hát, nam ca sĩ luôn giữ vững sự nổi tiếng của mình bất chấp làn sóng các ngôi sao trẻ ra đời.

Cách đây vài ngày, Châu Kiệt Luân đã đăng tải một bức ảnh trên trang Instagram cá nhân với nội dung: "Cạo một thời gian và thấy nó ổn" (ý Châu Kiệt Luân là cạo râu).

Châu Kiệt Luân khiến Cnet nhấp nhổm khi thả hint album mới

Bức ảnh được Châu Kiệt Luân đăng tải cách đây vài ngày.

Ngay lập tức, dưới phần bình luận của bức ảnh này đã xuất hiện nhiều ý kiến.

Trong đó, có một cư dân mạng đã nói rằng: "Chà, đã lâu rồi Châu Kiệt Luân mới phát hành bài hát mới". Không chờ đợi lâu, nam ca sĩ nhanh chóng để lại câu trả lời khiến khán giả bất ngờ: "Nó (album) đã được viết rồi". Chưa hết, một tài khoản khác nói rằng: "Đẹp trai quá, anh quay được MV của album mới" và Châu Kiệt Luân tiếp tục đáp: "Đã quay MV rồi đấy".Những bình luận của nam ca sĩ người Đài Loan đã nhanh chóng trở thành chủ đề để mọi người bàn tán. Bởi vì album mà anh cho ra mắt gần nhất là vào năm... 2016 mang tên Chuyện Kể Đầu Giường. 

Châu Kiệt Luân khiến Cnet nhấp nhổm khi thả hint album mới

Nhưng điều đáng nói là cụm từ "Jay Chou ra album" trên nền tảng Weibo lại nhận về nhiều tranh cãi. 

Đa phần Cnet lại chế giễu rằng Châu Kiệt Luân nói dối: "Đừng tin vào tin đồn, đừng tung tin đồn", "Châu Kiệt Luân ra album mới á, buồn cười thật",...

>>>>>>>> Xem thêm : Bài viết mới nhất về đoàn di băng trên báo ngoisao.vn

2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Châu Kiệt Luân khiến Cnet nhấp nhổm khi thả hint album mới - Nhạc & Phim

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều