Bình An: 'Tôi yêu Phương Nga khi cô ấy chưa là gì trong showbiz'

  • 09/09/2019 11:10:38

Nam diễn viên đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm cùng Á hậu Phương Nga.

Chào Bình An, bản thân bạn có chạnh lòng khi nhiều người bạn khác của mình lại nổi như cồn chỉ từ một dự án?

Tôi vào nghề khá muộn, kĩ năng ban đầu cũng kém nên muốn vội cũng không được. Tại vì cơ hội đến mà không đủ khả năng nhận thì mới phí.

Bạn có nghĩ vì mình lành và không chiêu trò nên sức bật thành sao chưa có?

Khi bắt đầu làm nghệ thuật tôi là một người khá thật thà, không quan tâm tới chuyện của người khác. Tôi thấy cứ lo con đường của mình sẽ tốt hơn chen vào chuyện người khác. Mọi người vẫn nghĩ nổi lên thành sao là phải có scandal, có tai tiếng nhưng những cái đấy không thuộc về con người tôi. Tôi đi chậm mà chắc, không bao giờ hổ thẹn bởi những gì đã làm.

Bình An: 'Tôi yêu Phương Nga khi cô ấy chưa là gì trong showbiz'

Bình An: 'Tôi yêu Phương Nga khi cô ấy chưa là gì trong showbiz'

Bình An đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm cùng Á hậu Phương Nga.

Nhắc đến Bình An, người ta lại nhớ đến vẻ điển trai hay chuyện tình cảm với Phương Nga. Bạn có nghĩ đây sẽ là rào cản ngăn bạn bứt phá ở nghề nghiệp?

Thời điểm Nga đăng quang Á hậu có nhiều người nói rằng: "Phương Nga và bạn trai tin đồn", tôi chỉ thấy buồn cười chứ không khó chịu. Cũng chính câu chuyện này mà cả hai đứa mang ra đùa nhau rất nhiều. Bởi ngày xưa thì là diễn viên Bình An và bạn sinh viên này nọ, xong bây giờ lại Á hậu Phương Nga và bạn trai tin đồn, như kiểu mình bị mất tên. Nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở trêu đùa thôi.

Tôi nhớ ngày xưa tôi còn bị nói là "hotboy tự phong" rồi diễn viên trẻ nên bây giờ hầu như được gọi là diễn viên Bình An, tôi thấy trân trọng vì cũng như cách phản ánh thành quả của mình.

Thông thường các diễn viên, ca sĩ thương chọn cách giấu kín nửa kia. Tại sao bạn và Phương Nga lại quyết định công khai tình cảm?

Hiện tại, cả hai chúng tôi công khai tình cảm nửa năm rồi, mọi người cũng có rất nhiều câu hỏi đặt ra vì không biết hai đứa yêu nhau thế nào. Tôi luôn nghĩ công khai và chỉ dừng lại ở mức đấy thôi. Tôi muốn tình cảm và công việc tách biệt nhau, nếu liên quan sẽ khá là mệt. Nên từ trước đến nay tôi luôn chọn phương án không yêu người làm nghệ thuật, nhưng cuối cùng tôi vẫn phải thay đổi và phải học cách chấp nhận yêu một người làm nghệ thuật.

Từ khi công khai chuyện tình, bạn có gặp những bất tiện và thuận lợi nào trong cuộc sống hay công việc không?

Lúc cả hai quen nhau Phương Nga chưa làm nghệ thuật, nên khi cô ấy tham gia cuộc thi rồi bỗng nhiên thành Á hậu đã làm cuộc sống tôi thay đổi khá nhiều. Cái thay đổi buồn cười nhất đó là trước khi Phương Nga trở thành Á hậu, ra đường tôi mang khẩu trang còn cô ấy thì không. Nhưng bây giờ mọi thứ lại ngược lại. Đôi khi cũng cảm thấy rất khó nói, không thể tả được vì cảm xúc bị đổi chiều rất nhiều.

Bạn có cảm thấy mình lép vế hơn người yêu vì Phương Nga là một Á hậu khá hot hiện nay?

Tôi yêu Phương Nga khi cô ấy chưa là gì trong showbiz. Khi yêu mình có thể làm tất cả vì người yêu, kể cả những lập trường lớn nhất cũng sẵn sàng thay đổi, và tôi là như vậy.

Bình An: 'Tôi yêu Phương Nga khi cô ấy chưa là gì trong showbiz'

Bình An: 'Tôi yêu Phương Nga khi cô ấy chưa là gì trong showbiz'

Vì người yêu xinh đẹp và tài năng, bạn có ghen khi cô ấy tiếp xúc với nhiều doanh nhân thành đạt, người ta hay bảo hoa hậu phải đi với đại gia mới xứng?

Cũng có một chút lo lắng ở những ngày đầu tiên, khi Phương Nga nói: “Em sẽ đi thi Hoa hậu”. Cái chuyện yêu đại gia, yêu người giàu có sau cuộc thi Hoa hậu thì đúng là đương nhiên ai cũng nghĩ tới. Tuy nhiên khi suy nghĩ kĩ lại thì điều quan trọng nhất vẫn là hai đứa yêu nhau vì cái gì? Tình cảm dành cho nhau như thế nào? Tôi đã bỏ qua mọi suy nghĩ xấu đó để ở bên cô ấy, thay vì ngăn cản cô ấy đi thi Hoa hậu.

Bạn và Phương Nga đã tính đến chuyện xa hơn chưa?

Khi có một mối quan hệ khá tốt, mình thật lòng thành tâm với nó thì sẽ nghĩ tới chuyện lâu dài. Tôi cảm thấy khi yêu sự quan tâm dành cho bạn gái sẽ lớn hơn sự quan tâm dành cho chính mình. Như tôi vẫn từng nói sẽ cưới vào tháng 9 âm, vì lý do tháng 9 âm rất đẹp với tôi. Nhưng cũng vẫn là câu trả lời cũ: Tôi cũng chưa biết tháng 9 âm năm nào, bởi bây giờ Phương Nga vẫn còn đi học mà.

Cảm ơn bạn về buổi trò chuyện này! 

ngoisao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Bình An: 'Tôi yêu Phương Nga khi cô ấy chưa là gì trong showbiz' - Sao