Bà xã Đăng Khôi vướng nghi vấn mang thai lần 3

  • 06/07/2024 13:16:27

Vừa qua, Thuỷ Anh để lộ nhiều dấu hiệu giống mẹ bầu. Cụ thể trong buổi họp báo Anh trai vượt ngàn chông gai, bà xã Đăng Khôi mặc chiếc váy với thiết kế rộng màu trắng. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh mặc trang phục rộng giấu vòng 2. Đây cũng là hành động quen thuộc của nhiều sao nữ Vbiz thời gian đầu mang thai. Dù vậy tất cả chỉ là suy đoán, người trong cuộc chưa hề lên tiếng về thông tin này.

Bà xã Đăng Khôi vướng nghi vấn mang thai lần 3

Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh mặc trang phục rộng giấu vòng 2.

Đăng Khôi - Thủy Anh là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ nhất showbiz. Tính đến nay, cặp đôi đã có 8 năm "về chung nhà" nhưng tình cảm vẫn mặn nồng như thuở mới yêu. Thuỷ Anh từng chia sẻ: "Có thể nhìn chúng tôi rất nhẹ nhàng, rất đẹp đẽ nhưng đằng sau chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều chuyện. Để đến được bây giờ là cả một sự cố gắng".

Có thể thấy, dù đã có với nhau 2 nhóc tì đáng yêu, thế nhưng Đăng Khôi - Thuỷ Anh vẫn luôn dành cho nhau những khoảng thời gian riêng tư để giữ lửa trong cuộc sống hôn nhân.

Thủy Anh cho biết cô đã có 2 bé trai bằng cách mang bầu tự nhiên nhưng do gần 40 tuổi nên vợ Đăng Khôi quyết định dự trữ trứng cho sau này. 

Trước đó vợ của Đăng Khôi tiết lộ chuyện là bệnh nhân của bác sĩ đang nổi trên MXH. Cô chia sẻ: ''Được biết bác Thịnh một thời gian chưa dài, nhưng vợ chồng mình luôn cảm thấy rất quý mến bác bởi năng lượng tích cực, sự vui vẻ lạc quan và rất tâm lý, không hề xa cách giống như một người anh hơn là 1 bác sĩ.

Bà xã Đăng Khôi vướng nghi vấn mang thai lần 3

Vẫn nhớ ngày gặp bác Thịnh, mình khá là lo lắng và rụt rè, nhưng cái cách bác nắm tay động viên, trò chuyện hỏi han làm mình thấy yên tâm vô cùng.Từ là bạn bè, rồi là bệnh nhân của bác, thú thật lần đầu lấy trứng chỉ được 1 quả, lại đúng lúc bị sốt xuất huyết nữa, mình đã rất buồn. Nhưng được bác động viên, mình lại được giải toả tinh thần, vì ngoài kia còn nhiều mẹ vất vả hơn mình rất rất nhiều trong hành trình tìm con cơ mà.Gặp được nhau là một cái duyên, gặp được bác sĩ tận tâm hết lòng là một may mắn, còn có được con cái thì không chỉ là cái duyên rất lớn Trời cho mà còn là sự nỗ lực của ba mẹ. Mong bác Thịnh luôn khoẻ mạnh, vững tin để giúp được nhiều hơn nữa các chị em hiếm muộn nhé. Cảm phục bác vô cùng''. Ngay lập tức, nhiều người nghĩ rằng vợ Đăng Khôi đang mang bầu lần 3.x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy linkLink bài gốchttps://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/ba-xa-dang-khoi-vuong-nghi-van-mang-thai-lan-3-831571.htmlTác giả: Hạ AnhTừ khóa: vợ ca sĩ đăng khôi được lòng mẹ chồng thủy anh-đăng khôiHé lộ thiệp cưới của Anh Đức và bà xã kém tuổi, hình ảnh đặc biệt gây chú ýHà Tăng để lộ mặt con trai út sau thời gian dài giấu kín, dân tình bất ngờ với diện mạo nhóc tỳ

Nguồn phunutoday.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Bà xã Đăng Khôi vướng nghi vấn mang thai lần 3 - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều