Về nhà đi con tập 82: Thư ấm ức khi nghe Vũ thú nhận về mối quan hệ với Nhã

  • 07/08/2019 14:16:29

Sau ly hôn và những biến cố lớn, Vũ càng nhận ra giá trị đích thực của tình nghĩa vợ chồng.

>>>> Bà xã Đăng Khôi chia sẻ kỹ năng các bậc cha mẹ cần nhớ dạy con khi đi xe bus

Mở đầu preview tập 82 “Về nhà đi con” là bữa cơm gia đình của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và ba cô con gái Huệ (Thu Quỳnh) – Thư (Bảo Thanh) – Dương (Bảo Hân). Sau hai lần yêu thương nhưng bảo vệ các con sai cách, ông Sơn quyết định để con gái của mình tự quyết định chuyện tương lai, không can thiệp hay đưa ra ý kiến. Quyết định của ông Sơn khiến cả ba cô con gái ngạc nhiên.

Về nhà đi con tập 82: Thư ấm ức khi nghe Vũ thú nhận về mối quan hệ với Nhã

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin của sao trong ngày

Gặp lại Huệ, cô Hạnh (Thúy Hà) tủi thân kể lại hoàn cảnh của mình. Sau khi bị con trai dàn cảnh lấy sổ đỏ, bán nhà, cô Hạnh phải tìm việc làm thêm kiếm sống qua ngày. Hoàn cảnh của cô Hạnh khiến Huệ không khỏi xót xa. Huệ tâm sự rằng thời gian qua gia đình có chuyện khiến ông Sơn không còn mở lòng tâm sự với các con. Huệ muốn cô Hạnh thường xuyên qua nhà bầu bạn với bố của mình.

Lại một lần nữa, Vũ (Quốc Trường) có cơ hội trò chuyện, tâm sự với Thư. Anh nhận lỗi vì đã quá tham lam trong tình yêu. Nhưng Vũ khẳng định tình cảm mà anh dành cho Nhã (Quỳnh Nga) không phải là tình yêu. Nghe được những lời này từ Vũ, Bảo Thanh nghẹn ngào hỏi lại: “Nếu cô ta không trở mặt, liệu anh có thế này không?”.

>>>> Vụ chồng trẻ bị tố ngược đãi con trai riêng, ca sĩ Thu Thủy nói gì?

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Về nhà đi con tập 82: Thư ấm ức khi nghe Vũ thú nhận về mối quan hệ với Nhã - Đời Sống