Trường Giang “chặt chém“ chuyện Bảo Anh khiến Hồ Quang Hiếu “đứng hình“

  • 26/11/2018 13:41:33

Nam ca sĩ bị danh hài lên tiếng trêu chọc trong chương trình "Nhanh như chớp".

>>> MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sang trọng và cuốn hút khi hoá thân 'Người đẹp thành đô'

Mới đây, Hồ Quang Hiếu đã trở thành khách mời trong chương trình “Nhanh như chớp” do Trường Giang, Hari Won làm MC. Góp mặt cùng anh trong tập này còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lê Lộc, Duy Khánh, Hoàng Yến Chibi, Ái Phương.

Tuy không phải là diễn viên hài, nhưng hễ giọng ca “Không cảm xúc” lên tiếngthì cả khán phòng lại bật cười thích thú vì những câu trả lời có phần “ngây ngô” của anh. Bà xã Trấn Thành còn ví von mình và Hồ Quang Hiếu giống nhau vì luôn có những suy nghĩ trật nhịp cuộc sống.

Trường Giang “chặt chém“ chuyện Bảo Anh khiến Hồ Quang Hiếu “đứng hình“

Trường Giang liên tục khiến Hồ Quang Hiếu ngượng khi trêu chọc và khẳng định nam ca sĩ vẫn còn nhớ nhung Bảo Anh.

Không chỉ là nhân tố mang lại tiếng cười cho người xem, Hồ Quang Hiếu còn bị Trường Giang lên tiếng trêu chọc khi thường xuyên trêu ghẹo, nhắc lại chuyện tình cũ với Bảo Anh.

Ban đầu, “chàng hề xứ Quảng” dành cho Hồ Quang Hiếu rất nhiều mỹ từ như đẹp trai, con nhà giàu, học giỏi,... nhưng sau đó, anh không quên chốt hạ rằng nam ca sĩ đang cô đơn một mình.

“Vừa rồi Hồ Quang Hiếu cóphát hành một bài hát mới đang được nhiều người thích, có tựa đề là ‘Tim anh thắt lại’. Đây là bài hát rất đúng tâm trạng của Hồ Quang Hiếu. Lý do vì sao thì tất cả chúng ta đều biết”, Trường Giang khiến cả khán phòng bật cười khi chia sẻ.

Thậm chí, Mười Khó còn yêu cầu Hồ Quang Hiếu hát một đoạn trong ca khúc này để giới thiệu đến khán giả. Trong lúc nam ca sĩ đang say sưa hát thì ông xã Nhã Phương lại quay xuống các khách mời và buột miệng nói: “Bảo Anh chứ ai”.

Câu nói của Mười Khó khiến Hồ Quang Hiếu “đứng hình” không thể hát tiếp, còn Hari Won thì vừa cười vừa trách: “Trời ơi, anh Giang ơi là anh Giang”.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : đọc báo ngôi sao mới nhất

Trường Giang “chặt chém“ chuyện Bảo Anh khiến Hồ Quang Hiếu “đứng hình“

Những câu hỏi khó của Trường Giang khiến Hồ Quang Hiếu "đứng hình", còn Hari Won và các khách mời lại bật cười không ngớt.

Không những thế, ngay cả khi chào tạm biệt khán giả, Trường Giang cũng không quên trêu ghẹo bạn trai cũ Bảo Anh khi hỏi nam ca sĩ: “Vậy tiệm bán gà nào nằm ở đường Lê Hồng Phong?”.

Ngay sau câu hỏi này, các khách mờilại một phen cười thích thú vì ai cũng biết, gia đình Bảo Anh đang mở quán gà ta khá nổi tiếng tại địa chỉ trên.

Đáp lại câu hỏi "khó" nằm ngoài kịch bản từ đàn anh, giọng ca “Không cảm xúc” chỉ biết cười gượng và nói to: “Câu này không có trong câu hỏi của chương trình”.Đến lúc này, Trường Giang mới chịu “buông tha” và thôi trêu chọc nam ca sĩ.

>>> Triển lãm tranh “Hà Nội/Hà Nội“ tại Ngon Garden – 70 Nguyễn Du

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Trường Giang “chặt chém“ chuyện Bảo Anh khiến Hồ Quang Hiếu “đứng hình“ - Giải Trí