Triển lãm tranh “Hà Nội/Hà Nội“ tại Ngon Garden – 70 Nguyễn Du

  • 22/11/2018 14:17:29

Ngày 24.11 tới đây, giám tuyển Lê Thiết Cương và nhóm họa sỹ G39 kết hợp với nhà hàng Ngon Garden đồng tổ chức triển lãm tranh chủ đề “Hà Nội/Hà Nội” tại địa chỉ 70 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng.

>>> Dương Triệu Vũ đáp trả Phan Ngọc Luân: 'Điều em đang làm vừa thất đức vừa thiếu nhân cách'

Triển lãm tranh “Hà Nội/Hà Nội“ tại Ngon Garden – 70 Nguyễn Du

Tác phẩm Xóm chợ ven sông. Tác giả: Việt Anh

Có niềm đam mê mãnh liệt với hội họa và mong muốn nâng đỡ những tài năng trẻ, trong nhiều năm qua họa sỹ Lê Thiết Cương đã tổ chức nhiều triển lãm tranh cá nhân cho các họa sỹ trẻ tại phòng tranh Gallery 39 (G39). Và triển lãm “Hà Nội/Hà Nội” lần này cũng không ngoại lệ, với mục tiêu đưa nghệ thuật đến gần với công chúng, ở phạm vi rộng hơn so với hoạt động riêng lẻ của nghệ sĩ.

Triển lãm tranh “Hà Nội/Hà Nội“ tại Ngon Garden – 70 Nguyễn Du

Họa sỹ Lê Thiết Cương

Triển lãm tranh “Hà Nội/Hà Nội“ tại Ngon Garden – 70 Nguyễn Du

Họa sỹ Hoàng Phượng Vỹ

Họa sỹ Lê Thiết Cương chia sẻ: “Hà Nội, với những đặc điểm địa hình thuận lợi, là một chân dung đầy cá tính, có bốn mùa, có nhiều danh lam thắng cảnh, đình chùa, nhà thờ, có sông nước, có nhiều hồ, có thủy thổ cân bằng, có địa nhân… Hà Nội đủ đẹp, đủ hấp dẫn, đủ dài rộng, đủ hình mầu cho bất kể một cá tính sáng tạo nào. Đây thực sự là một đề tài lớn cho nghệ thuật nói chung, cho hội họa nói riêng.”

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Triển lãm tranh “Hà Nội/Hà Nội“ tại Ngon Garden – 70 Nguyễn Du

Tác phẩm Sài Sơn – Tác giả: Lâm Đức Mạnh

Triển lãm hội họa Hà Nội/ Hà Nội trưng bày hơn 50 tác phẩm,từ những hình ảnh đời thường quen thuộc, phong cảnh thiên nhiên đến con người Hà Nội. Tất cả được các họa sỹ "thổi hồn", biến hóa và khoác lênmột diện mạo mới.Tham gia triển lãm gồm 18họa sỹ: Bình Nhi, Hoàng Thị Phương Liên, Nguyễn Hồng Phương, Nguyễn Minh Hiếu, Nguyễn Quốc Thắng, Việt Anh, Phạm Trần Quân, Lâm Đức Mạnh, Tào Linh, Đỗ Dũng, Hoàng Phượng Vỹ. Và các họa sỹ khách mời: Phan Minh Châu, Lê Thiết Cương, Nguyễn Quang Thiều, Đằng Giao, Lưu Công Nhân.

Triển lãm tranh “Hà Nội/Hà Nội“ tại Ngon Garden – 70 Nguyễn Du

Nhà hàng Ngon Garden – 70 Nguyễn Du

Triển lãm lần này được tổ chức tại Ngon Garden – nhà hàng mới thuộc chuỗi thương hiệu Quán Ăn Ngon. Khác với những địa điểm quen thuộc đã từng tổ chức các sự kiện triển lãm khác như Văn Miếu, Hoàng Thành hay Trung tâm Văn hóa Pháp …Ngon Garden mang tới sự mới mẻ của không gian đậm chất Hà Nội một thời vàng son trong quá khứ, nhưng vẫn mang những nét hiện đại, tươi trẻ của thời kì hội nhập.

Ở Ngon Garden mang hơi thở của Đông Dương một thời vang bóng, tái hiện sự giàu có cả về mặt vật chất lẫn tinh thần của thời hưng thịnh xưatrong bối cảnh hộị nhập, để thực khách có thể cảm nhận được nhịp sống chốn thị thành phồn hoa mà vẫn phảng phất nét đẹp quá khứ, đem lại cảm giác mới lạ nhưng lại rất đỗi thân quen với những người đã trải qua những năm tháng huy hoàng ấy, đồng thời để những người trẻ thêm hiểu về nét cổ điển đẹp đẽ mà không hề thấy sự nhàm chán.

Có lẽ bởi vậy nên mỗi khách hàng khi đến Ngon Garden đều có những ấn tượng khác nhau, nhưng đều có cảm nhận chung là một điểm đến thân thiện, hấp dẫn. Dù mới ra mắt không lâu nhưng Ngon Garden đã nhanh chóng ghi dấu ấn trong lòng người dân Thủ Đô và trở thành điểm đến giao lưu văn hóa không thể thiếu với những người yêu nghệ thuật, yêu Hà Nội.

Nếu yêu nghệ thuật, yêu văn hóa Việt hay muốn tìm niềm cảm hứng và chút thư thái trong cuộc sống này, hãy đến nhà hàng Ngon Gardencuối tuần này để có những trải nghiệm thú vị. Triển lãm mở cửa tự do từ ngày 24.11 đến hết ngày 24.12.2018 tại tầng 2 – Ngon Garden, 70 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

>>> Cô gái 9x và niềm đam mê với nghệ thuật

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Triển lãm tranh “Hà Nội/Hà Nội“ tại Ngon Garden – 70 Nguyễn Du - Nghệ Thuật